60.000 CĐV Barca chào  đón Ibra

TPO - Lễ ra mắt của tiền đạo người Thụy Điển đã thu hút khoảng 60.000 cule. Đây là con số giúp Ibra có màn chào hỏi không thể tốt hơn.

Như vậy, lễ  ra mắt của Ibra, diễn ra vào 21h ngày 27/7 (giờ địa phương) tuy không được dàn dựng rầm rộ như những gì Real đã làm với Kaka và C.Ronaldo nhưng lượng CĐV đến với sân Nou Camp vẫn rất đáng mơ ước, 60.000 người.

Còn nếu tính riêng tại Barca, kỷ lục được CĐV chào đón chắc chắn thuộc về Ibra khi Ronaldinho và Henry chỉ được lần lượt 25.000 và 32.000 người chào đón.

Trong khoảng thời gian 12 tiếng đồng hồ trước đó, Ibra đã trải qua cuộc kiểm tra y tế, tham dự buổi họp báo với Chủ tịch Laporta trước khi tham dự nghi lễ ra mắt được chào đón nhất tại Barca mùa hè năm nay.

Ibra sẽ khoác áo số 9 tại Barca, chiếc áo mà Eto’o để lại

Được biết, cầu thủ số 9 mới sẽ ở lại Barca theo bản hợp đồng có  thời hạn 5 năm. Mức phạt vi phạm hợp đồng lên tới con số kỷ lục, 250 triệu Euro, cao hơn mức phạt vi phạm hợp đồng 200 triệu Euro giữa C.Ronaldo và Real.

Trong khi đó, dường như  đồng thời, trang chủ của Inter tuyên bố Eto’o gia nhập với bản hợp đồng 5 năm. Mức chuyển nhượng “sư tử bất khuất”nằm trong gói chuyển giao Ibra cho Barca nên không được tiết lộ cụ thể.

Mai Hà
Theo 163

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá