Sự kiện: Premiership 2007-2008

7 đội bóng Anh ‘xâu xé’ Torres 

TPO - Sau khi Atletico Madrid tuyên bố sẽ bán tiền đạo Fernando Torres trong mùa hè này, lập tức có nhiều đội bóng nhảy vào cuộc trong đó có đến 7 đội bóng Anh tỏ ra rất “nhiệt tình”.

Fernando Torres

Trước đây, Manchester United, Liverpool, Chelsea và Arsenal từng liên hệ để có được chữ ký của Torres khi chấp nhận bỏ ra khoảng 15 triệu bảng, nhưng Atletico Madrid yêu cầu phải trên 20 triệu mới bán.

Tuy nhiên, khi Atletico Madrid vừa tuyên bố không thể giữ chân đội trưởng trong năm tới, “các quan sát viên” của 4 đại gia lắm tiền đến từ nước Anh lại lập tức nhảy vào cuộc đua giành giật chữ ký của Torres.

Ngoài ra, còn có 3 đội bóng Anh khác cũng âm thầm tham gia cuộc đua, đó là Tottenham, West Ham và Newcastle. Song xem ra việc không thể giành quyền tham dự Champions League là một yếu thế của họ trong cuộc đua với 4 ông lớn kể trên.

Năm nay Fernando Torres mới 23 tuổi và là đội trưởng trẻ nhất trong lịch sử đội Atletico Madrid. Anh đã có được 82 bàn thắng trong 212 lần khoác áo Atletico, và 14 lần nổ súng trong 42 lần khoác áo đội tuyển Tây Ban Nha.

Nguyên nhân dẫn tới Atletico chấp nhận sẽ bán anh trong mùa hè này là do đội bóng không thể giành quyền tham dự cúp châu Âu (Champions League cũng như UEFA Cup), và Premier League đang được xem là “nơi hạ cánh” hợp lý cho cầu thủ này.

TT
Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá