700 golf thủ tấp nập dự giải đấu có phần thưởng 20 tỷ đồng

TPO - Trong 3 ngày từ 5/5 - 7/5, tại sân golf FLC Quy Nhon Golf Links sẽ diễn ra Biscom Golf Tournament 2017, quy tụ khoảng 700 golf thủ tham dự. Tổng giá trị giải thưởng của giải lên tới 20 tỷ đồng.

700 golf thủ tấp nập dự giải đấu có phần thưởng 20 tỷ đồng
Đây là giải golf đầu tiên của Công ty CP Quản lý Sân Golf BISCOM – Công ty quản lý chuyên nghiệp chuỗi hệ thống sân golf và đã tổ chức thành công nhiều giải golf trong hệ thống các giải đấu của Tập đoàn FLC. 
Ngay trong lần chào sân, Biscom Golf Tournament 2017 đã nhanh chóng thu hút được đông đảo sự quan tâm theo dõi của làng golf, với gần 700 golf thủ đến từ khắp nơi trên cả nước cũng như nước ngoài tham gia tranh tài. 
Giải được chia thành 5 bảng, trong đó có 3 bảng dành cho golf thủ nam, 1 bảng dành cho golf thủ nữ và 1 bảng dành cho các golf thủ muốn giữ quyền Nghiệp dư (Amateur). 
Phần thưởng cho người chiến thắng chung cuộc, ghi được tổng số gậy ít nhất (Best Gross) bao gồm Cup và thẻ hội viên 35 năm hạng VIP tại FLC Quy Nhon Golf Links, voucher nghỉ dưỡng tại hệ thống FLC Resort trị giá 50 triệu và nhiều quà tặng giá trị khác từ các nhà tài trợ. 
Giải thưởng Hole In One bao gồm xe ô tô hạng sang, thẻ hội viên 35 năm hạng VIP tại một trong các sân golf FLC Sầm Sơn, Quy Nhơn, Hạ Long, voucher nghỉ dưỡng tại hệ thống FLC Resort trị giá 3.500 USD, và nhiều quà tặng giá trị khác từ các nhà tài trợ. 
700 golf thủ tấp nập dự giải đấu có phần thưởng 20 tỷ đồng - ảnh 1
Ông Nhữ Văn Hoan, Phó Giám đốc Công ty CP Quản lý Sân Golf Biscom, đồng thời là Phó Ban tổ chức giải Biscom Golf Tournament 2017 cho biết: “Biscom Golf Tournament 2017 là giải golf lớn đầu tiên của riêng Công ty Cổ phần Quản lý sân Golf Biscom. Chúng tôi kỳ vọng và đầu tư nhiều tâm huyết vào giải đấu với hy vọng sẽ mang lại một sân chơi hấp dẫn, bổ ích và lý thú cho các golf thủ đến từ nhiều nơi".
Cũng theo ông Hoan, giải đấu này sẽ lần đầu tiên được đăng trực tiếp với công nghệ livestream trên mạng xã hội Facebook và Youtube. Đây là bước đi mới trong công tác tổ chức các giải golf nghiệp dự tại Việt Nam.
Bên cạnh đó, BTC sẽ dành toàn bộ số tiền golf thủ quyên góp trong các ngày thi đấu, các buổi trao giải và trích một phấn từ nguồn tiền doanh thu của golf thủ đăng ký giải cho chương trình “Mái trường cho em” thuộc “Quỹ Trò nghèo vùng cao".

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng