7h00 tối nay, HAGL - Nagacorp FC: Dậy mà đi !

HAGL đã khởi đầu bằng thảm bại trước Pahang trong ngày ra quân. Dù vậy, họ vẫn còn cơ hội sửa sai, mà tất cả cần phải bắt đầu với cuộc đọ sức cùng Nagacorp FC (Campuchia).

Xét về mọi mặt, HAGL ở đẳng cấp cao hơn hẳn đội bóng đến từ Campuchia. Những ai từng theo dõi trận khai mạc giữa Nagacorp và Zebra (Đông Timor) đều khó tránh khỏi cảm giác buồn chán bởi trình độ chuyên môn tệ hại mà hai đội cống hiến.

Những pha xử lý bóng ngô nghê, tư duy chiến thuật hạn chế đến mức không thể hạn chế hơn, tất cả được Nagacorp phơi bày trong suốt 90 phút. Và chừng đó càng là cơ sở để HAGL tự tin, nhất là trong lúc này.

Nói gì thì nói, khi một nhà vô địch lại thảm bại tới 0-4, sự tự tin của HAGL đã bị sứt mẻ phần nào. Nhưng trước một đối thủ yếu hơn về mọi mặt như Nagacorp, trận đấu chiều nay lại là cơ hội để họ tìm lại chính mình, trước tiên là tinh thần, sau đó là phong độ.

Chỉ cần một bàn thắng là sau đó sự trì trệ, bế tắc xen lẫn cảm giác hoang mang bất định (do dính đòn phủ đầu quá sớm ở ngày khai mạc) sẽ tan biến, nhường chỗ cho tiếng nói của đẳng cấp.

Việc đẩy Kiatisak lùi xuống chơi hộ công, phía sau cặp Đình Việt - Vimon ở hiệp 2 trận ra quân đã phần nào phát huy tác dụng và cách chơi này cần tiếp tục được phát huy trước Nagacorp. Tất nhiên, hàng phòng ngự HAGL cũng cần phải tỉnh táo, không thể vừa đá vừa ngủ gật như ở ngày ra quân.

Họ cần để mắt tới Pich Sina - một tiền đạo có thể hình khá tốt của đối phương, và cũng biết tự tìm kiếm cơ hội, nhưng lại hạn chế trong khả năng tận dụng cơ hội đó. Dù vậy, nếu chơi tỉnh táo, các trung vệ HAGL thừa khả năng bắt chết mũi nhọn này, tạo sự an tâm cho đồng đội lập công.

- HAGL đang xếp chót bảng A (O điểm, hiệu số: 0/4). Nagacorp cũng chưa có điểm, nhưng hơn về hiệu số (0/3)

- Nếu phải nhận thêm 1 thẻ vàng, Hải Lâm (HAGL) sẽ bị treo giò trận sau

Dự đoán: HAGL thắng 4-0.

Đội hình dự kiến:

HAGL: Quốc  Tuấn, Hải Lâm, Duy Quang, Bá Khôi, Ngọc Cảnh, Minh Thiện, Thành Long, Văn Đàn, Đình Việt, Kiatisak, Vimon

Nagacorp FC: Bonthon, Salako, Chea Makara, Neang Chenla, Pich Sina, Thach Nen, Tong Sotto, Raksmey, Sokhom, Bunrith, Lam Tiny

 

 

 

 

 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá