800 triệu USD để mua Liverpool là quá rẻ

TPO - Hôm qua, đồng chủ sở hữu Liverpool Tom Hicks và George Gillett Jr. đã từ chối lời đề nghị mùa đội bóng với giá 800 triệu USD từ tập đoàn Dubai International Capital (DIC).

DIC đưa ra lời đề nghị và cho bộ đôi người Mỹ 24 giờ để suy nghĩ. Song lời đề nghị 800 triệu USD đã bị bác bỏ vì quá rẻ, một thành viên thân cận của bộ đôi đồng chủ sở hữu này cho biết trên AP.

Trước đó ông Hicks, người đang nắm giữ 50% cổ phần Liverpool, đã lên tiếng muốn mua phần còn lại mà Gillett đang nắm giữ sau khi ông đang có ý định rút lui.

Vì thế trong mấy tuần gần đây, Gillett đã có liên hệ với DIC. Năm trước, bộ đôi này đã đã đánh bại tập đoàn DIC để thôn tính Liverpool với giá 431 triệu USD.

Hiện Liverpool đã bị loại khỏi cuộc đua tới danh hiệu Premier League khi thua đội đang dẫn đầu Arsenal tới 17 điểm, đứng thứ 5, vị trí không được dự Champions League mùa tới.

Trái ngược với đấu trường trong nước, tại Champions League mùa này, Liverpool lại thi đấu khá tốt và vừa đánh bại nhà vô địch Serie A Inter Milan 2-0 trong trận lượt đi vòng loại trực tiếp giữa tuần trước.

TT
Theo AP/Reuters

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá