Á hậu Huyền Mi chúc mừng hậu sinh Thể Công thăng hạng

TPO - CLB Viettel đã giành quyền lên chơi ở giải hạng Nhất mùa bóng 2016, đúng vào dịp kỷ niệm ngày truyền thống của CLB bóng đá Thể Công (23/9).

HLV Nguyễn Đức Thắng và CĐV Thể Công hôm 19/9
HLV Nguyễn Đức Thắng và CĐV Thể Công hôm 19/9

Từ chiều tối 19/9, các CLB trung thành của đội bóng áo lính đã tổ chức buổi sinh nhật sớm cho CLB, cùng với đó là lễ mừng công các cầu thủ Viettel giành quyền thăng hạng.

Buổi sinh nhật diễn ra ấm áp và vui vẻ với sự góp mặt của nhiều cầu thủ từng thi đấu cho Thể Công ngày trước như HLV trưởng CLB bóng đá Hà Nội Nguyễn Đức Thắng, cầu thủ Đào Xuân Thành, Thạch Bảo Khanh...

Tại buổi lễ, đại diện Ban lãnh đạo CLB Viettel là Phó Giám đốc Đỗ Mạnh Dũng và HLV Nguyễn Hải Biên đã gửi lời cảm ơn tới các CĐV. HLV Nguyễn Hải Biên trước đây cũng là một trong những tên tuổi gắn liền với đội bóng Thể Công. Theo ông Biên, Thể Công là đội bóng duy nhất ở Việt Nam được hâm mộ, cổ vũ ngay cả khi đã không còn tồn tại.

Trong thời gian qua, đã có nhiều lời kêu gọi thành lập lại Thể Công từ những CĐV trung thành của đội bóng. 

Được biết đến như một người hâm mộ Thể Công từ khi còn bé, Á hậu Huyền Mi dù không thể tham dự buổi sinh nhật nhưng đã gửi lời chúc mừng Viettel qua một clip ngắn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng