Á hậu Tú Anh: “Không sợ ông xã ghen tỵ vì hâm mộ dàn trai đẹp”

TP - Mặc dù đang bận rộn chuẩn bị cho đám cưới vào tháng 7 tới cùng vị hôn phu nhưng Á hậu Việt Nam 2012 vẫn dành tình cảm cho các cầu thủ Đức tại World Cup 2018 lần này.

Á hậu Tú Anh: “Không sợ ông xã ghen tỵ vì hâm mộ dàn trai đẹp”

Tú Anh (ảnh) chia sẻ, trước đây trong nhà chỉ có mỗi bố là đàn ông nên không khí mùa World Cup có phần hơi buồn tẻ, tuy nhiên vì sắp về chung một nhà cùng ông xã tương lai nên cô có thời gian để quan tâm tới môn thể thao vua hơn.

Nói về World Cup năm nay, Tú Anh cho biết cô cũng như bao cô gái khác đều “mê mệt” vẻ điển trai của dàn cầu thủ đến từ Đức. Những hình ảnh về các chàng này đã “đốn tim” biết bao cô gái trẻ, trong đó có Tú Anh.

Á hậu thật thà: “Tú Anh thì không biết nhiều về bóng đá lắm nhưng vẫn cùng xem với mọi người để cổ vũ không khí. Đọc nhiều thông tin về dàn cầu thủ Đức năm nay, thực sự Tú Anh đã bị chinh phục bởi vẻ điển trai, hào hoa của họ. Chính vì thế Tú Anh sẽ là fan của đội Đức trong các trận đấu tại World Cup năm nay. Ông xã có vẻ cũng hơi khó chịu khi thấy Tú Anh hâm mộ dàn trai đẹp của tuyển Đức đấy, nhưng anh ấy nói không sao miễn có người xem đá bóng cùng là được rồi”.

Dự đoán về trận đấu giữa Đức và Thụy Điển vào rạng sáng mai, Tú Anh mạnh dạn sau khi được ông xã mớm lời: “Tỷ số sẽ là 2-0 cho đội tuyển Đức”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng