A. Riedl trở thành HLV trưởng ĐTVN

(TPO) HLV A.Riedl đã nhận được đa số phiếu của các Ủy viên Thường vụ VFF, giành chiến thắng trong cuộc đua với nhà cầm quân Bồ Đào Nha H. Calisto

Chiều  20/3, Ban Thường vụ Liên đoàn Bóng đá VN (VFF) đã chính thức công bố danh tính tân HLV trưởng đội tuyển VN.

Quyền TTK VFF Phan Anh Tú thông báo ngắn gọn: HLV A.Riedl đã giành được đa số phiếu từ 12 Ủy viên sau khi Thường vụ VFF cân nhắc rất kỹ càng, chính thức trở thành HLV trưởng ĐTQG, đội tuyển Olympic và đội tuyển U20 Việt Nam từ năm 2005 đến 2007. Ông Tú cũng từ chối tiết lộ số phiếu cụ thể của các Ủy viên đã giành cho HLV Riedl.

Sáng nay (21/3), VFF sẽ có thư cảm ơn gửi đến HLV Calisto vì những đóng góp cho bóng đá Việt Nam. Ông Phan Anh Tú cũng từ chối trả lời câu hỏi vì sao HLV Calisto bị loại với lý do muốn giữ uy tín cho các HLV. Dù vậy, quyền TTK Phan Anh Tú cũng đánh giá rất cao HLV Calisto khi nhà cầm quân này đã chuẩn bị rất kỹ càng cho cuộc thương thảo với bản kế hoạch được viết bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt.

Rút kinh nghiệm từ vụ Letard, trong lần ký kết hợp đồng này, VFF đã nhờ luật sư Lê Thanh Sơn tư vấn để có được một bản hợp đồng được đánh giá là chuyên nghiệp nhất và công bằng nhất cho cả đôi bên. Việc ký kết hợp đồng dự kiến sẽ được tiến hành vào trung tuần tháng 4, trước đợt tập trung ĐTQG đầu tiên trong năm 2005 (từ 25/4 - 5/5).

HLV A.Riedl đã biết thông tin này và ông khẳng định sẽ trở lại Việt Nam trong 10 ngày tới để bắt đầu công việc mới.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá