Aaron Ramsey ghi bàn, Whitney Houston qua đời

TPO – Mỗi khi Ramsey ghi bàn, một nhân vật nổi tiếng trên qua đời. Quy luật kì lạ này lặp lại khi tiền vệ của Arsenal vừa lập công thì chỉ vài giờ sau nữ ca sĩ nổi tiếng Whitney Houston qua đời.

Aaron Ramsey ghi bàn, Whitney Houston qua đời

> Whitney Houston qua đời ở tuổi 48

Báo chí Anh phát hiện ra quy luật: cứ sau mỗi lần Ramsey ghi bàn thắng, một nhân vật nổi tiếng trên thế giới sẽ qua đời.

Cụ thể, chỉ vài giờ sau khi Ramsey ghi bàn vào lưới Sunderland trong trận Arsenal đánh bại đối thủ 2-1 tại Premier League thì nữ ca sĩ Whitney Houston qua đời. Điều đáng nói ở chỗ Houston là trường hợp thứ tư trong vòng một năm qua có liên quan đến tiền vệ Arsenal.

Lần đầu, một ngày sau khi Ramsey ghi bàn vào lưới M.U hồi tháng 5-2011, trùm khủng bố Osama Bin Laden bị lực lượng đặc biệt của Mỹ tiêu diệt.

Hồi tháng 10, sau khi Ramsey sút tung lưới Tottenham chỉ hai ngày sau cựu CEO của Apple là Steve Jobs qua đời. Thêm một trường hợp trùng hợp khó hiểu nữa khi tiền vệ người xứ Wales này lập công vào lưới Marseille tại Champions League thì một ngày sau đó lãnh đạo Lybia là Gaddafi bị giết chết.

Có lẽ, bây giờ những nhân vật nổi tiếng trên toàn thế giới bắt đầu lo lắng mỗi khi tuyển thủ xứ Wales ghi bàn.

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng