Abbey Clancy chỉ muốn riêng Crouch được…mát mắt

TPO - Vì Crouch, Abbey đã từ chối nhiều hợp đồng quảng cáo đồ lót hấp dẫn. Lý do là cô nàng có thân hình bốc lửa này giờ chỉ muốn mặc đồ lót trước một mình người yêu.

Cách đây 1 năm, siêu mẫu này đã tạo quả “bom sex” tại Mỹ khi xuất hiện trong một chương trình thời trang mang tên Diamonds In The Turf trên kênh Fox TV. Việc Abbey từ chối các hãng thời trang danh tiếng tại Los Angeles vừa qua cho thấy siêu mẫu này không còn mặn mà với việc tiếp tục xuất hiện tại Mỹ như một “sứ giả của đồ lót”.

Động thái này của Abbey khiến báo chí xứ sương mù đoán già đoán non rằng cô sắp giải nghệ dù siêu mẫu này mới 22 tuổi và sự nghiệp đang lên như diều gặp gió.

Nhưng với Abbey, mọi chuyện không đơn giản bởi người mẫu là nghề mà cô mơ ước từ thuở nhỏ và đã dày công theo đuổi. “Người mẫu là nghề mà tôi yêu thích. Tôi vẫn sẽ tiếp tục công việc của mình, dù ở Liverpool hay Los Angeles”.

Như vậy, Abbey vẫn tiếp tục theo đuổi nghề người mẫu. Vậy thì việc từ chối những hợp đồng quảng cáo béo bở từ Mỹ, theo báo chí Anh, lý do đơn giản chỉ vì cô không muốn tiếp tục theo đuổi công việc người mẫu đồ lót. Cô không muốn xuất hiện trước đông đảo bàn dân thiên hạ trong những trang phục “siêu nhỏ” mà chỉ muốn mặc trang phục lót trước riêng Crouch để chỉ mình Crouch…mát mắt. Đây quả là một ưu đãi tuyệt vời dành cho “sếu vườn”.

Cặp đôi Peter Crouch - Abbey Clancy

Theo một người bạn thân của Abbey, mối quan hệ giữa cô và Crouch đang vô cùng nồng ấm: “Bây giờ, nếu như tiền đạo Liverpool ngỏ lời cầu hôn với Abbey, chúng tôi sẽ không mảy may ngạc nhiên. Hi vọng họ sẽ kết hôn vào năm tới”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá