Abramovich chuẩn bị 51 triệu euro để có Gilardino

(TPO) Chelsea đang chờ đợi trả lời từ phía Parma sau khi họ tuyên bố sãn sàng bỏ ra 51 triệu Euro để có được quyền sỡ hữu tiền đạo quốc tế người Italia Gilardino.

Sau khi thất bại trong các cuộc chiêu mộ các tiền đạo đang nổi tiếng hiện thời như Shevchenko, Adriano, Eto'o, David Trezeguet. Ông trùm Roman Abramovich quyết định chuyển hướng sang các tài năng trẻ xuất sắc. Và lần này ngài tỷ phú người Nga đã quyết định chi cho Parma với cái giá “khó cự tuyệt” 51 triệu Euro để có Alberto Gilardino.

Hiện tại, nhà đương kim vô địch giải Premier League đang muốn tìm một tiền đạo đẳng cấp để sát cánh với Drogba trên hàng công. Trong hoàn cảnh khó khăn như hiện nay thì Gilardino là ứng cử viên số một.

Tuy nhiên, Roman Abramovich vẫn chưa gửi bản thương thảo chính thức tới Parma mà chờ tình hình mua bán, sở hữu CLB Italia này kết thúc mới ra đề nghị chính thức.

Theo báo chí báo chí Thụy Sĩ, thì tập đoàn Ticino Hosting đã mua Parma với giá 20 triệu bảng, nhưng phía Parma vẫn chưa có hồi âm chính thức nào.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá