Abramovich chuẩn bị đón đứa con thứ 6

TPO - Tỷ phú người Nga đang vô cùng háo hức khi cô bồ siêu mẫu, người đẹp Zhukova đang mang thai đứa con chung đầu tiên giữa họ, tức là đứa trẻ thứ 6 mang họ Abramovich.

Abramovich và cô bồ Zhukova- người đang mang thai đứa con thứ 6 của ông, trên khán đài sân Stamford Bridge tuần qua

Được biết, Zhukova hiện đã mang bầu tới tháng thứ 6 nhưng tin vui của họ vừa qua mới bị báo chí phát giác.

Vốn là người có thân hình mảnh dẻ nên siêu mẫu có biệt danh Dasha trông vẫn rất gọn gàng, thậm chí là hơi gầy so với bà bầu ở thai kỳ đó. Thế nên, mãi tới trận đấu giữa Chelsea và Hull City cuối tuần qua, khi Zhukova xuất hiện trên lô ghế hạng sang sân Stamford Bridge, việc cô mang bầu mới được đông đảo bà con tận mục sở thị.

Dù đã có 5 nhóc nhưng ông chủ Chelsea vẫn vui mừng như một đứa trẻ khi bạn gái báo tin vui. Sự xuất hiện của công dân tương lai của dòng họ Abramovich cũng được thông báo tới gia đình và chiến hữu thân thiết. Giới tính của em bé chưa được tiết lộ nhưng đó là điều không quan trọng với một ông bố đã có hai trai, ba gái với người vợ trước Irina.

Cách đây vài tháng, rộ  lên tin đồn Abramovich và Zhukova chia tay mà lý  do là sự xuất hiện của kẻ thứ 3, ngôi sao trong Serie phim Harry Potter, Emma Waston. Nếu so về thời gian có thể thấy tin đồn trên xuất hiện khi Zhukova đang mang bầu tháng đầu tiên.

Khi Abramovich ly dị  bà vợ đã sinh cho mình 5 đứa con để tới với Zhukova, người vợ cũ Irina từng phát biểu rằng rồi siêu mẫu Nga từng cặp kè với tay vợt Maraf Safin cũng sớm bị ra rìa.

Nhưng mọi chuyện có vẻ đang diễn tiến theo chiều ngược lại, nhất là khi Zhukova cũng đã chứng tỏ được mình với việc phát triển thương hiệu thời trang Kova & T đồng thời làm công tác biên tập cho tạp chí Pop, sẽ ấn bản lần đầu tiên vào ngày 1/9 tới đây.

Mai Hà
Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá