Abramovich hạ lệnh Chelsea phải vô địch Champions League

TPO - Theo tiết lộ của đội trưởng Chelsea - John Terry - ngay sau khi The Blue giành cú đúp tại Premiership và cúp FA, ông chủ Abramovich hạ lệnh cho đội bóng phải giành được chức vô địch Champions League mùa tới.

Abramovich hạ lệnh Chelsea phải vô địch Champions League

Dưới sự dẫn dắt của HLV Ancelotti, Chelsea có mùa giải lịch sử khi giành chức vô địch Premiership và cúp FA. Cú đúp này khiến ông chủ Abrmovich nguôi ngoai phần nào thất bại tại Champions League, cũng như tạm xua đi tin đồn tỷ phú này sẽ nhượng lại Chelsea cho người khác.

Những điều đội trưởng Terry vừa tiết lộ một lần nữa khẳng định, niềm đam mê trái bóng tròn của tỷ phú người Nga chưa cạn kiệt như người ta vẫn đồn đại. Và qua năm tháng, với những gì Chelsea giành được ở đấu trường quốc nội, mục tiêu với họ giờ phải lớn hơn: chức vô địch Champions League.

“Trong mắt của ngài Abramovich, cũng như trong tim chúng tôi, chức vô địch Champions League là phần thưởng không thể so sánh. Mọi cầu thủ Chelsea đều rất muốn có được danh hiệu đáng tự hào này”, Terry muốn nhắc nhở các đồng đội mục tiêu cần hướng tới khi mà Champions League vẫn ở xa tầm tay của họ.

“Sau khi ngợi khen thành tích của Chelsea ở mùa giải năm nay, ông ấy (Abramovich) yêu cầu chúng tôi phải đạt được mục tiêu Champions League ở mùa giải năm sau. Chúng tôi không có cách nào khác là phải đạt được điều này”.

“Những năm qua, có những lúc chúng tôi rất gần với chức vô địch danh giá này”, Terry ám chỉ tới trận chung kết buồn năm 2008 khi chính anh sút hỏng quả luân lưu và dâng cơ hội vô địch cho MU. “Nhưng điều đáng tiếc đã xảy ra. Bây giờ thì chúng tôi đều đang rất khát khao”.

“Mùa giải tới sẽ được xây dựng trên nền tảng thành công của mùa giải năm nay. Ông chủ không chỉ muốn chúng tôi bảo vệ thành công hai ngôi vô địch vừa nhận được, mà là chức vô địch Champions League. Nếu được thế, không chỉ HLV, các cổ động viên, mà ngay cả ông chủ sẽ cho chúng tôi thang điểm 100”.

Mai Hà
Theo 163

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá