AC Milan gây sốc, bổ nhiệm HLV Wenger thay Gattuso?

TPO - Truyền thông Pháp bất ngờ loan tin AC Milan chuẩn bị bổ nhiệm Arsene Wenger thay thế Gennaro Gattuso dẫn dắt đội bóng.

 Arsene Wenger sắp thế chỗ Gennaro Gattuso?
Arsene Wenger sắp thế chỗ Gennaro Gattuso?
Theo tờ báo nổi tiếng France Football, chủ sở hữu của AC Milan - Quỹ đầu tư Elliott đã tiếp xúc với Arsene Wenger trong suốt những tuần qua và đang đến rất gần thỏa thuận với HLV người Pháp.
Cùng thời điểm, Arsene Wenger tiết lộ ông sẽ trở lại với ghế HLV vào tháng 1 năm 2019. Chiến lược gia 69 tuổi này đã từ chối không ít lời mời kể từ khi chia tay Arsenal vào tháng 5 để chờ đợi cơ hội từ một đội bóng lớn.
Dự án hồi sinh AC Milan của Quỹ đầu tư Elliott khiến Arsene Wenger rất hứng thú. Bên cạnh đó, trải nghiệm môi trường giàu tính chiến thuật như Serie A cũng là “mơ ước” của HLV này trước khi nghỉ hữu.
Ngoài ra, việc AC Milan bổ nhiệm Ivan Gazidis làm giám đốc điều hành cũng giúp họ thuyết phục Arsene Wenger dễ dàng. Ivan Gazidis chính là cựu giám đốc ở Arsenal và có mối quan hệ mật thiết với Arsene Wenger trong gần 1 thập kỷ qua.
Về phần Gennaro Gattuso, Quỹ đầu tư Elliott cảm thấy không có tương lai như mong đợi với HLV trẻ  tuổi này. Cho dù Milan đang trở lại mạnh mẽ với 3 chiến thắng liên tiếp ở Serie A thì kết quả và màn trình diễn chung của họ vẫn quá tệ so với số tiền Quỹ đầu tư Elliott bỏ ra.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng