Sự kiện: Premiership 2006-2007

AC Milan không cần tới Shevchenko

TPO - Dù đang thiếu tiền đạo, nhưng Phó Chủ tịch AC Milan ông Adriano Galliani đã phủ nhận rằng họ đang đàm phán với Chelsea để đưa Andriy Shevchenko trở lại sân San Siro.

Sheva chưa cống hiến được gì nhiều cho Chelsea

Trước đó đã có tin đồn rằng tiền đạo người Ukraine đang liên hệ để trở lại với Milan khi kỳ chuyển nhượng mùa Đông mở của vào tháng 1 tới do anh không hòa nhập với đoàn quân the Blues mùa này.

Shevchenko đã chuyển tới đội bóng thành London từ Milan mùa hè qua với giá 58,5 triệu USD với một sự chờ chờ lớn. Tuy nhiên, Sheva mới chỉ ghi được 3 bàn tại giải nội địa, còn Champions League thì chưa một lần lập công cho Chelsea.

"Vào lúc này, không có sự đàm phán nào với Chelsea về khả năng trở lại của Andriy Shevchenko", ông Galliani khẳng định trên website chính thức của AC Milan.

“Thậm chí nếu Shevchenko muốn trở lại sân San Siro, pháp luật Italia cũng không cho phép chúng tôi ký thêm cầu thủ ngoài EU như anh”. Nếu muốn có Sheva, Milan có thể phải bán một cầu thủ không có quốc tịch EU khác.

Hiện đoàn quân Rossoneri chắc chắn đang nhớ Shevchenko. Bởi tân binh Ricardo Oliveira cùng tiền đạo đội tuyển Italia Alberto Gilardino thi đấu kém hiệu quả và mỗi người chỉ ghi được 1 bàn thắng trong 11 trận đấu tại Serie A.

An Hà
Theo Reuter

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá