AC Milan "phản kích" Real Madrid

TPO - Phó Chủ tịch Câu lạc bộ AC Milan - ông Adriano Galliani - đã tỏ ra tức giận khi đội bóng Real Madrid thừa nhận sự quan tâm đối với tiền vệ người Brazil Kaka.

Kaka (áo vàng) thi đấu không thành công tại World Cup 2006

Sự phản bác của ông nhắm vào Chủ tịch lâm thời của Real là Ramon Calderon và Giám đốc thể thao Predrag Mijatovic.

Galliani khẳng định trên tờ nhật báo thể thao Tây Ban Nha Marca: "Trong 50 năm qua, Real là Câu lạc bộ lớn nhất trên thế giới nhưng giờ đây họ đã làm những việc không đúng với quy định. Những việc họ đã làm không xứng với cái tên Real”.

Theo lời khẳng định của Galliani, Chủ tịch Calderon từng nói trước đây rằng, ông đã đạt được thoả thuận cá nhân với Kaka và sẽ mang anh tới sân Bernabeu khi trúng cử. Calderon đã trúng cử tạm thời chức Chủ tịch của Real vào ngày 3/7.

Trong tháng 6/2006, Kaka đã ký gia hạn hợp đồng với Milan đến năm 2011."Milan "tuyên chiến" với Real - bạn có thể viết như thế và chúng tôi sẽ làm tất cả để chiến đấu", Galliani nhấn mạnh.

"Kaka sẽ không rởi khỏi đây, nhưng nếu anh làm điều đó thì cũng không tới Real. Không ai ngồi đám phán với họ mặc dù những gì họ từng làm được trước đây thật là vĩ đại”.

AC Milan vẫn giành được quyền tham dự Champions League từ vòng thứ ba sau khi án phúc thẩm được tuyên án ngày 25/7. Họ sẽ bắt đầu mùa giải mới tại Serie A với âm 8 điểm.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá