AC Milan phản pháo Real Madrid

TPO - Phó Chủ tịch AC Milan ông Adriano Galliani đã tỏ ra tức giận khi đội bóng Real Madrid đã thừa nhận sự quan tâm của họ đối với tiền vệ người Brazil Kaka.

Kaka thi đấu không thành công tại World Cup 2006
Sự phản bác của ông nhắm vào Chủ tịch lâm thời Real Ramon Calderon và Giám đốc thể thao Predrag Mijatovic. Galliani đã khẳng định trên tờ nhật báo thể thao Tây Ban Nha Marca.

"Trong 50 năm qua Real là một CLB lớn nhất trên thế giới nhưng giờ đây họ đã làm những việc không đúng với quy định. Những việc họ đã làm không xứng với cái tên Real”.

Theo lời khẳng định của Galliani thì Chủ tịch Calderon nói trước đây rằng đã đạt được thoả thuận cá nhân với Kaka và sẽ mang anh tới sân Bernabeu khi ông trúng cử. Calderon đã trúng cử tạm thời vào ngày 3/7.

Trong tháng 6, Kaka cũng đã ký gia hạn hợp đồng với Milan đến năm 2011."Milan tuyên chiến với Real - bạn có thể viết như thế và chúng tôi sẽ làm tất cả, bởi cuộc sống có thể xẩy ra bất cứ điều gì", Galliani nhấn mạnh.

"Kaka sẽ không rởi khỏi đây, nhưng nếu anh làm điều đó thì cũng không tới Real. Không ai ngồi đám phán với họ mặc dù những gì họ đã làm trước đây được thật là vĩ đại”.

AC Milan vẫn giành được quyền tham dự Champions League từ vòng thứ ba sau khi án phúc thẩm được tuyên án ngày 25/7. Họ sẽ bắt đầu mùa giải mới tại Serie A với âm 8 điểm.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá