AC Milan quyết gắn bó với Allegri

TPO - Chủ tịch AC Milan Silvio Berlusconi đã kết thúc những tin đồn về tương lai của HLV Massimiliano Allegri bằng tuyên bố CLB đã đạt được thỏa thuận để tiếp tục giữ ông ở lại.

AC Milan quyết gắn bó với Allegri

Allegri tiếp tục chiến dịch tái thiết Milan
Allegri tiếp tục chiến dịch tái thiết Milan.

Trước đó có tin đồn Milan sẽ sa thải Allegri do Milan chỉ giành được vị trí thứ ba tại Serie A. Tuy nhiên, với nhiều người thành tích đó là chấp nhận được trong bối cảnh Milan đang trong quá trình tái thiết đội bóng.

"Mối quan hệ với HLV chưa bao giờ bị ngắt quãng và sẽ tiếp tục với niềm tin hoàn toàn và sự tôn trọng lẫn nhau", ông Berlusconi nói trong bản thông báo trên trang chủ Milan (www.acmilan.com).

"Chúng tôi đã đạt được thỏa thuận về quyền và nghĩa vụ của đội bóng với HLV và HLV với đội bóng. Chúng tôi cũng nói về cách chơi Milan sẽ thể hiện trong mùa tới và những vấn đề liên quan đến thị trường chuyển nhượng", ông cho biết thêm.

Quyết định của cựu Thủ tướng Italia được đưa ra sau cuộc gặp trực tiếp giữa ông với Allegri và Giám đốc Điều hành Adriano Galliani.

Allegri đến Milan từ mùa giải 2010/11 và vô địch Serie A ngay mùa giải đầu tiên dẫn dắt đội bóng. Sau đó, họ bị Juve chiếm ngôi ở mùa giải trước và tụt xuống thứ ba sau khi mùa giải này kết thúc.

Giới chuyên môn nhận định, đó cũng được xem là chiến tích của Allegri trong bối cảnh Milan bán hầu hết các ngôi sao của mình để cắt giảm quỹ lương. Allegri được xem là người mát tay với các cầu thủ trẻ cũng như biết dung hòa con ngựa bất kham kiểu như Mario Balotelli.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá