AC Milan quyết tâm chiêu mộ Podolski

Podolski đang là mục tiêu mà AC Milan hết sức quan tâm trong quá trình chuẩn bị cho mùa giải mới. Đội bóng này đang tiến hành tiếp xúc với FC Koln để hy vọng sớm có được chữ kí tiền đạo đội tuyển Đức.

AC Milan quyết tâm chiêu mộ Podolski

AC Milan quyết tâm chiêu mộ Podolski - ảnh 1

Podolski đã có một World Cup 2010 thành công cùng đội tuyển Đức khi cùng các đồng đội về đích ở vị trí thứ ba chung cuộc. Chính vì thế, anh một lần nữa được xếp vào danh sách các tiền đạo nổi trội nhất Châu Âu và được các đội bóng lớn bày tỏ sự quan tâm .

Sau Man City, lúc này, AC Milan cũng lên tiếng muốn có sự phục vụ của Podolski ở mùa bóng tới đây. CLB thành Milan đang trong quá trình thay máu nhân sự một cách mạnh mẽ để lấy lại hình ảnh vinh quang của mình.

Mức giá chuyển nhượng dự tính mà FC Koln muốn trong thương vụ Podolski chỉ khoảng 12 triệu Euro và đây là con số hết sức hấp dẫn. Chính điều đó khiến Podolksi trở thành cầu thủ rẻ nhưng chất lượng - điều không hề phải bàn cãi vào thời điểm hiện tại.

AC Milan vừa rút lúi trong thương vụ Ibrahimovic khi Barcelona ra giá chuyển nhượng cho tiền đạo này lên tới 50 triệu Euro. Vì vậy, họ rất quyết tâm theo đuổi Podolski - mục tiêu được đánh giá là vừa tầm và có khả năng thành công cao hơn nhiều đối với AC Milan.

Theo TD
Bóng Đá

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá