AC Milan sắp có chung nhà tài trợ với Arsenal

TPO - Hôm qua, theo một nguồn tin thân cận với AC Milan, gần như chắc chắn, hãng hàng không thuộc sở hữu của chính quyền Dubai, Emirates, sẽ có tên trên áo thi đấu sọc đỏ đen theo bản hợp đồng có hạn bốn năm từ đầu mùa sau.

Emirates sẽ thay thế Bwin tài trợ áo thi đấu của câu lạc bộ AC Milan từ tháng bảy năm nay. Ảnh Reuters

Emirates là hãng hàng không Arab lớn nhất thế giới, đang là nhà tài trợ của CLB thành London Arsenal với sân nhà mang tên hãng này. Emirates sẽ thay thế hãng cá độ trực tuyến của Áo (Bwin) tài trợ áo thi đấu cho AC Milan từ tháng bảy năm 2010 tới tháng sáu năm 2014.

Bản hợp đồng này chuẩn bị được công bố tại Milan trong "vài ngày tới" sẽ do đích thân chủ tịch hãng Emirates, Sheikh Ahmed bin Saeed Al-Maktoum, ký kết, và không bao gồm các điều khoản mua lại cổ phần của CLB AC Milan như một số báo tại Italia đã đưa tin.

Tuy nhiên, nguồn tin nói trên cho biết, không loại trừ khả năng các nhà đầu tư sẽ rót tiền vào CLB từng bảy lần vô địch châu Âu, do ông Silvio Berlusconi, Thủ tướng Italia, sở hữu này. Tuy nhiên mọi việc còn đang trong quá trình đàm phán.

"Đôi khi trong tình bạn, bạn có thể phát triển thành tình yêu nếu không hãy cứ là bạn bè. Điều quan trọng trong sự hợp tác này là phía Dubai rất nhiệt tình", người được cho là một quan chức của AC Milan từ chối tiết lộ danh tính nói.

AC Milan, sau nửa đầu mùa giải phong độ thất thường, hiện đang đứng thứ ba tại Serie A. Báo chí Italia thương đưa tin về khả năng các tỷ phú Arab muốn mua lại AC nhưng ông Berlusconi phủ nhận tin ông muốn bán CLB này.

Thành Hưng
Theo AP

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá