Adams được chỉ định làm HLV Portsmouth

TPO - Cựu đội trưởng đội tuyển Anh Tony Adams là tân HLV của Portsmouth thay thế cho ông Harry Redknapp vừa ra đi cuối tuần qua.

Adams (trái) có nhiều kinh nghiệm khi làm trợ lý cho Redknapp. Ảnh: AP
Adams từng là trợ lý HLV tại sân Fratton Park, sẽ lên nắm quyền sau khi HLV Harry Redknapp ra đi để đến thay thế Juande Ramos tại Tottenham Hotspur cuối tuần qua.

Adams nói trong buổi họp báo: “Đây là cơ hội tuyệt vời đối với tôi và tôi sẽ nắm lấy cơ hội này. Tôi đã ở đây hơn 2 năm và vì thế việc bổ nhiệm là điều bình thường".

Adams năm nay 42 tuổi. Khi còn thi đấu, ông giành phần lớn thời gian cho Arsenal, nơi ông cùng ba đồng đội khác là Lee Dixon, Steve Bould và Nigel Winterburn tạo thành bộ tứ hàng phòng ngự huyền hảo nước Anh thời đó. Ông cũng có 66 lần khoác áo đội tuyển Anh.

Sau khi giải nghệ năm 2002, Adams trở thành HLV của Wycombe Wanderers nhưng một năm sau ông đã từ chức. Sau đó, ông sang học việc tại Feyenoord và trở về Anh làm trợ lý cho Redknapp tại Portsmouth từ năm 2006.

Giám đốc Điều hành Portsmouth ông Peter Storrie xác nhận Adams đã ký hợp đồng 2,5 năm. Trận đấu đầu tiên của Adams sẽ là gặp đội bóng đang dẫn đầu bảng Liverpool vào đêm nay.

Anh Quốc
Theo AP

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá