Adidas PureBOOST GO khuyến khích runners khám phá cung đường chạy thành phố

Chạy bộ là môn thể thao ngày càng được nhiều người lựa chọn, không chỉ bởi những lợi ích của nó trong việc cải thiện sức khỏe như giúp cơ thể săn chắc, giảm khả năng mắc các bệnh tim mạch,… mà còn bởi tính linh hoạt của nó. Chỉ cần một đôi giày chạy, bạn có thể tập luyện ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào bạn muốn. Công viên thành phố hay quanh các bờ hồ là địa điểm yêu thích của hầu hết những người chạy bộ.

Chỉ cần một đôi giày chạy, bạn có thể tập luyện ở bất cứ đâu,
bất cứ khi nào bạn muốn
Chỉ cần một đôi giày chạy, bạn có thể tập luyện ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào bạn muốn

Chạy bộ ngay trong thành phố, tại sao không?

Tuy nhiên, không phải ai cũng ở gần những địa điểm lý tưởng đó để luyện tập hàng ngày. Quỹ thời gian có hạn cùng với công việc bận rộn khiến cho việc di chuyển đến địa điểm tập luyện phù hợp trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Bởi vậy, chạy bộ tại chính khu phố mà mình sống đang trở thành một trào lưu rèn luyện thể thao được nhiều người hưởng ứng. Không chỉ giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian, cách luyện tập này còn giúp cho người chạy cảm thấy được kết nối, hòa nhập hơn với tự nhiên và cộng đồng xung quanh.

Ngoài ra, hầu hết các khu phố tại các đô thị hiện nay đều được lát bê-tông phẳng phiu, hoàn toàn đủ tiêu chuẩn cho việc tập chạy. Yếu tố cuối cùng mà một runner cần là đôi giày chạy bộ phù hợp để đảm bảo có những bước chạy êm ái, thoải mái nhưng vẫn chắc chắn và linh hoạt.

Adidas PureBOOST GO khuyến khích runners khám phá cung đường chạy thành phố - ảnh 1 Chạy bộ trên những con đường quen thuộc quanh nhà giúp cho người chạy cảm thấy
được kết nối, hòa nhập hơn với cộng đồng xung quanh

adidas PureBOOST GO – bạn đồng hành lý tưởng trên cung đường chạy thành phố

Hướng đến những người yêu thích chạy bộ đang sống tại những thành phố đông đúc và bận rộn, adidas vừa cho ra mắt hai phiên bản màu sắc mới của PureBOOST GO – mẫu giày được thiết kế riêng cho việc chạy bộ trong trong thành phố: phiên bản màu đen với các họa tiết xanh – cam đấy ấn tượng và phiên bản màu xanh bạc hà nhẹ nhàng tinh tế - cả hai đều được hoàn thiện bởi các chất liệu lấy cảm hứng từ trang phục quân đội và phong cách tối giản.

Adidas PureBOOST GO khuyến khích runners khám phá cung đường chạy thành phố - ảnh 2 PureBOOST Go phiên bản màu đen với các họa tiết xanh – cam đấy ấn tượng
và phiên bản màu xanh bạc hà nhẹ nhàng tinh tế

Việc chạy bộ trong các khu phố với địa hình nhiều góc rẽ đột ngột đòi hỏi runners phải chuyển hướng liên tục. Thấu hiểu điều đó, adidas đã trang bị cho mẫu giày PureBOOST GO công nghệ Expanded Landing Zone (tạm dịch: Đế giày mở rộng) với phần đế mũi giày mở rộng, đảm bảo sự chắc chắn cho phần mũi chân tiếp đất, giúp mang lại sự linh hoạt và khả năng thích ứng tuyệt vời để người sử dụng có thể dễ dàng chuyển hướng. Sự hỗ trợ của công nghệ BOOST trứ danh đến từ adidas cũng đem lại khả năng hoàn trả năng lượng tối ưu sau mỗi lần tiếp đất.  Đồng thời, mẫu giày cũng được tích hợp công nghệ sợi Clima kiểm soát độ ẩm và gót giày phản quang giúp đảm bảo sự an toàn của người sử dụng, nhất là khi chạy trong thành phố vào ban đêm.

Adidas PureBOOST GO khuyến khích runners khám phá cung đường chạy thành phố - ảnh 3  
Adidas PureBOOST GO khuyến khích runners khám phá cung đường chạy thành phố - ảnh 4 PureBOOST GO được thiết kế cho những runner chạy trong các khu phố
với địa hình nhiều góc rẽ đột ngột đòi hỏi phải chuyển hướng liên tục

Matthias Amm, Giám đốc sản phẩm cấp cao, adidas Running, cho biết: “PureBOOST GO được thiết kế dành riêng cho những người sống tại những thành phố bận rộn nhất trên thế giới. Chúng tôi muốn họ cảm thấy niềm hứng khởi, sự kết nối khi chạy bộ. Chúng tôi muốn họ cảm thấy gắn kết hơn với cộng đồng nơi họ sống khi tham gia các nhóm chạy và cho họ thấy chạy bộ trong đô thị là một môn thể thao thực sự thú vị. Tất cả những gì họ cần là một đôi giày phù hợp. Đó chính là nguồn cảm hứng để chúng tôi tạo ra 2 phiên bản màu PureBOOST GO mới nhất nói riêng và cả dòng giày PureBOOST GO nói chung.”

Nằm trong bảng phối màu Charcoal của PureBOOST GO được giới thiệu vào tháng 8/2018, hai phiên bản màu sắc nổi bật của PureBOOST GO: phiên bản màu đen phối với các họa tiết xanh – cam và phiên bản màu xanh bạc hà sẽ chính thức lên kệ tại các cửa hàng adidas vào ngày 21/3 sắp tới với giá 3.000.000 đồng.

Đặc biệt, vào ngày 7/4, các runner sẽ có cơ hội trải nghiệm thực tế công nghệ Expanded Landing Zone vượt trội của SolarBOOST GO thông qua các thử thách thú vị trên những cung đường thành phố nhiều ngã rẽ bất ngờ trong một sự kiện của adidas.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng