Adriano lại ngựa quen đường cũ

TPO - Đã có hai tháng sống “tử tế” không tiệc tùng thâu đêm nhưng ngôi sao của Inter vẫn chưa thể bỏ được thói sống chơi bời, nhất là khi Inter bị loại khỏi Champions League.

Sau thảm bại của Inter trên sân Old Trafford, cộng thêm với việc đồng đội Ballotelli trở lại dũng mãnh, Adriano dường như đang trở lại với những bản chất vốn có, nhất là lối sống chơi bời từ đêm trước tới tận bảnh sáng hôm sau.

Theo tờ Tin tức Turin thì 3 ngày sau thất bại tại Champions League, Adriano đã tới hộp đêm nổi tiếng tại Milan để giải sầu. Còn trước đó, vào ngày 15/3, “Hoàng đế” đã cùng tiểu Mancini, Max well, Maicon dự định bay tới phương nam bằng máy bay riêng của tiền đạo này. Do sân bay mà họ định tới không mở cửa vào buổi tối nên bộ tứ ham chơi đã dùng du thuyền mang tên Leonard 72 cũng của Adriano để dạo chơi trên biển.

Góp gió cho lửa, tờ Extra (Brazil) mới đây cũng cho biết, cuối tuần qua, tại ngôi nhà mới của Adriano tại quê nhà Barra de Tijuca đã diễn ra một buổi tiệc tùng, kéo dài từ 17h chiều hôm trước tới 5h sáng hôm sau. Tất cả mọi người tham gia đều rất nóng bỏng và cuồng nhiệt. Tờ Extra cũng cho biết thêm, lần vui chơi này Adriano mời không ít chiến hữu ở đội tuyển quốc gia, trong đó có Robinho.

Một điều có thể dự đoán là cả HLV trưởng tuyển Brazil Dunga và chủ soái Inter Milan, Mourinho đều hoả bốc tam trượng sau khi biết tin này.

Doanh.PK
Theo 163

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá