Adriano "nóng máy"

(TPO) Ngày mai (10/8), Inter sẽ bắt đầu mùa bóng mới bằng trận đấu với Shakhtar Donetsk tại vòng loại thứ 3 Champions League. Và tiền đạo Adriano đã tỏ ra sốt ruột...

Adriano háo hức tập luyện

Inter sẽ bắt đầu mùa bóng 2005 - 2006 bằng trận đấu tại vòng loại thứ 3 Champions League với nhà ĐKVĐ Ukraina.

Đối với tiền đạo đẳng cấp thế giới như Adriano, quãng thời gian kể từ khi kết thúc mùa bóng và sau Confederations Cup đến bây giờ là quá lâu.

Adriano đang nóng lòng muốn được thể hiện mình trên sân cỏ. “Tôi đã có kỳ nghỉ dài và một khoảng thời gian thoải mái sau khi mùa bóng và cả Confederations Cup kết thúc”, Adriano nói trên website của Inter.

“Tôi cảm thấy mình đang sung mãn, bây giờ chỉ muốn chạy ra đường pitste cùng đồng đội. Tôi đang mong chờ trận đấu vòng loại quan trọng này. Bởi tôi muốn chứng tỏ những gì tôi đã thể hiện và tôi thực sự đang hoàn thiện bản thân mình".

Với việc Inter ký được hợp đồng với các cầu thủ từ Real Madrid trong mùa hè này như Luis Figo, Walter SamuelSantiago Solari; Adriano tỏ ra rất lạc quan mùa bóng mới.

“CLB đã có sự thay đổi quan trọng trong mùa hè qua”, Adriano nói. “Bạn có thể thấy rằng, đội hình chúng tôi đã khác và chúng tôi sẽ chơi với phong cách mới. Hãy hy vọng chúng tôi sẽ có một mùa bóng xuất sắc cả sân nhà lẫn sân khách".

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá