Adriano ở lại Brazil vì ma túy?

TPO - Sau tin đồn xã hội đen bắt cóc, bị người yêu bỏ rơi, giờ là lúc tiền đạo Inter Milan, Adriano đối mặt với cáo buộc dính dáng tới một đường dây buôn bán ma túy tại quê nhà Brazil.

Trước đó, Adriano đã đột nhiên “mất tích” sau khi về Brazil tham dự loạt trận vòng loại World Cup 2010.

Việc không ai tại Inter Milan liên lạc được với “Hoàng đế” đã khiến báo giới được phen đoán già đoán non rằng cầu thủ này đã rơi vào tay băng nhóm xã hội đen chuyên bắt cóc tống tiền, vốn hành nghề rất ngang nhiên tại Brazil.

Rồi sau đó một thời gian, tin từ tờ Terra Esportes cho hay Adriano không mất tích mà vẫn đang sống bình yên tại Brazil. Sở dĩ anh chưa chịu quay lại Italia là bởi chuyện tình cảm với cô bạn gái Joana Machado vừa tan vỡ, muốn ở lại Brazil để giải sầu.

Tuy nhiên, theo tin tức mới nhất từ Brazil, thì phía cảnh sát sở tại đang nghi ngờ rằng Adriano trở về quê nhà là để liên lạc với một đường dây cung cấp ma túy tại Rio de Jainero.

Những thông tin mà cảnh sát có được cho thấy cầu thủ này đã có tiếp xúc với một số phần tử bất hảo, chuyên cung cấp ma túy mà phía cảnh sát đang đưa vào tầm ngắm.

Tất nhiên, người đại diện của Adriano lập tức phủ nhận những thông tin có gắn với 2 từ ma túy tới thân chủ mình với lập luận rằng Inter Milan quản quân rất chặt và những ghi chép ngày đi ngày đến rất rõ ràng, cảnh sát có thể kiểm tra: “Cũng như mọi người, cậu ấy có không ít khuyết điểm. Nhưng ma túy là điều rất vớ vẩn khi nhắc về cậu ấy”.

Về phía Joana Machado, dù đã rời xa anh chàng “có lớn mà chẳng có khôn” Adriano - theo cách gọi của cô, thì người đẹp này vẫn tìm cách nói đỡ cho Adriano.

Người cũ của Adriano, Joana Machado

“Tôi đã nhiều lần tới khu nghèo khổ để tìm Adriano do được mẹ anh ấy nhờ. Tôi chưa từng thấy Adriano xài thuốc phiện. Cùng lắm chỉ là một điếu xì gà thôi”.

Dẫu được Joana nói đỡ nhưng dường như mọi rắc rối với Adriano mới chỉ bắt đầu!

Mai Hà
Theo Sohu

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá