Sự kiện: Serie A 2006-2007

Adriano quyết tâm ở lại Inter

TPO - Tiền đạo người Brazil Adriano cảm thấy hạnh phúc khi quyết định ở lại với Inter chứ không hề có ý định ra đi- như một số tờ báo đưa tin trước đó.

Tháng trước, cầu thủ có biệt danh "Hoàng đế" đã được phép trở về quê hương Brazil trong kỳ nghỉ ngắn lấy lại thăng bằng. Bởi anh không ghi được bàn thắng nào cho CLB hơn 200 ngày qua.

Mới đây, Adriano đã trở lại nhưng vẫn chưa được đá chính. Vì thế có nhiều thông tin cho rằng Adriano sẽ ra đi khi mà Real Madrid liên hệ để hoán đổi với Ronaldo. Mà cũng có thể sẽ tới Fiorentina hoặc thậm chí là Flamengo theo dạng cho mượn.

Tuy nhiên, ngày hôm qua, đại diện của Adriano đã phủ nhận mọi tin đồn này: “Adriano đang cảm thấy tốt tại đây, anh hoàn toàn thoải mái và đang tập trung luyện tập”, đại diện Gilmar Rinaldi khẳng định.

“Tôi đã dành vài ngày để nói chuyện với anh và chúng tôi đã nói rất nhiều. Tôi cũng đã có cuộc nói chuyện với Ban lãnh đạo Inter nhưng chúng tôi không thảo luận về khả năng ra đi của Adriano", ông khẳng định thêm.

Cựu tiền đạo Parma đã trở lại tập luyện cùng với một số các cầu thủ của đội bóng mà không tập trung đội tuyển quốc gia tuần này. Nhiều khả năng, HLV Roberto Mancini có thể để anh đá chính trong trận đấu vào chủ nhật này với Reggina trên sân nhà San Siro.

An Hà
Theo Channel4

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá