Adriano sắp chính thức từ biệt Inter Milan

TPO - 8 năm gắn bó cùng đội bóng thành Milan của tiền đạo người Brazil đã sắp đi tới hồi kết khi người đại diện của anh này đã tới Milan để đàm phán xung quanh vấn đề chấm dứt hợp đồng.

Vào mùa giải 2005-2006, Inter đã gia hạn hợp đồng cho Adriano tới năm 2010. Mặc dù hợp đồng còn một năm nữa sẽ hết hạn, nhưng “Hoàng đế” không còn thiết tha gì với nhà ĐKVĐ Serie A.

Việc Adriano không chịu trở về sau chuyến tập trung đội tuyển quốc gia đang khiến Inter Milan đứng trước nguy cơ mất mát lớn. Năm 2005, tiền đạo này được định giá 50 triệu Euro còn nay, với lối chia tay này thì Inter khó lòng được đồng nào.

Nói tới tương lai của Adriano, người đại diện của anh phủ nhận những thông tin liên quan về Fehnebache cũng như các đội bóng khác: “Không hề có chuyện Carlos mời Adriano tới Fehnebache. Tôi có thể khẳng định rằng cuộc gặp gỡ với Inter lần này không phải là cuộc đàm phán để cậu ấy tới Thổ Nhĩ Kỳ”.

Mặc dù không còn ở thời đỉnh cao phong độ như năm 2004, 2005 nhưng Adriano hoàn toàn có khả năng để tìm lại mình vì anh mới chỉ 27 tuổi. Bởi vậy, hiện vẫn có không ít đội bóng vẫn quan tâm tới cầu thủ lắm tật này. Ngoài Fehnebache còn có Barca, Milan, Chelsea, Man City. Có điều, để tiến tới một trong những cái tên kể trên, thì Adriano phải giải quyết được vấn đề còn lại với Inter.

“Chúng tôi sẽ có buổi thảo luận với Inter. Tôi cần nhắc lại rằng, trong hợp đồng của Adriano không có điều khoản trong vòng 2 năm kể từ ngày chấm dứt hợp đồng không được chơi cho đội bóng châu Âu nào khác”, người đại diện của Adriano phát biểu đồng thời  xác nhận thân chủ mình sắp từ biệt Inter Milan.

Trong số những đội đang nhòm ngó tới Adriano, nổi bật nhất là Milan và Barca. Cũng như đội bóng xứ Catalan, Milan đang rất muốn có được sự phục vụ của cầu thủ này. 2, 3 năm gần đây có không ít tin đồn chuyển nhượng liên quan tới Adriano và Milan. Chỉ có điều, theo nguồn tin không chính thức, Inter chỉ chấp nhận cho tiền đạo này ra đi nếu không tới đội bóng cùng thành phố.

Mai Hà
Theo 163

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng