Adriano sẽ tới Arsenal?

TPO - Báo chi Italy loan tin huấn luyện viên Arsene Wenger của Arsenal có thể sẽ đưa về sân Emirates tiền đạo đang gặp vấn đề Adriano bằng một hợp đồng cho mượn.

 Arsenal liệu có là bến đỗ mới của The Emperor. Ảnh: Goal

Tiền đạo 25 tuổi này đang có một cơn ác mộng tại Inter Milan trong vòng 18 tháng qua khi mới chỉ được ra sân 4 lần kể từ đầu mùa.  

Adriano mới thừa nhận anh vẫn còn đang bị suy nhược nặng. Đó cũng là lý do mà cầu thủ này đã phải trở về Brazil để được điều trị phục hồi sức khỏe cho đến tận đầu tháng 1 năm sau.  

Sau khi trở lại, Inter ngay lập tức sẽ mời chào một bản hợp đồng cho mượn Adriano đến các câu lạc bộ khác và “Giáo sư” Wenger được coi là một ứng cử viên tiềm năng.  

Hiện tại các “Pháo thủ” có 4 tiền đạo chính thức là Robin Van Persie, Emmanuel Adebayor, Eduardo Da Silva và Nicklas Bendtner. Tuy nhiên, Bendtner đang rất cần có thêm kinh nghiệm và có thể sẽ được cho mượn vào tháng Một thế nên sẽ có một chỗ trống dành cho tiền đạo người Brazil.  

Nếu “Hoàng đế”, người không thể chơi tại Champions League mùa này cho bất kỳ đội bóng nào khác ngoài Inter, đến với sân Emirates Stadium thì có nhiều khả năng tiền vệ đang bị thất sủng Gilberto Silva sẽ di chuyển theo chiều ngược lại.  

Gilberto đang rất muốn được rời khỏi Arsenal sau khi bị mất vị trí ở hàng tiền vệ vào tay cầu thủ trẻ người Pháp Matthieu Flamini.

Inter hiện đang rất cần một sự bổ sung ở hàng tiền vệ khi cả Patrick Vieira và Luis Figo đều phải ngồi ngoài vài tháng vì chấn thương.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá