Adriano: Tôi muốn tới Man City

TPO – Tiền đạo với biệt danh “Hoàng đế” đã thể hiện mong muốn được thoát khỏi Inter càng nhanh càng tốt và mục tiêu rõ ràng nhất chính là đội bóng Manchester City thông qua việc trao đổi cầu thủ với Rolando Bianchi.

“Hoàng đế” muốn trốn chạy khỏi màu áo Inter. Ảnh: Goal

Tương lai của ngôi sao người Brazil tại Inter đang mờ mịt hơn bao giờ hết khi quan hệ của anh với huấn luyện viên trưởng Roberto Mancini đang vô cùng căng thẳng và có những nguồn tin cho rằng Inter có thể sẽ “tống cổ” Adriano bằng việc chấm dứt hợp đồng.

Trong khi “Hoàng đế” đang coi nước Anh là bến đỗ tiềm năng thì cựu tiền đạo của Reggina, người đã có 18 bàn thắng tại SerieA mùa trước, Rolando Bianchi, lại đang đang gặp vấn đề rất lớn tại thành Manchester khi anh không thể hòa nhập được với đội bóng mới và một chuyến hồi hương chính là mục tiêu hiện tại của anh.

“Tôi đã có buổi nói chuyện với ban lãnh đạo đội bóng và tôi sẽ ra đi vào kỳ chuyển nhượng mùa đông. Lựa chọn đầu tiên của tôi là Manchester City cùng huấn luyện viên Sven Goran Eriksson. Tôi cũng biết rõ Inter rất thích Bianchi” - Tiền đạo 25 tuổi người Brazil trả lời tờ News of the World.

Ông chủ của Manchester City, Thaksin Shinawatra, đã đảm bảo rằng Ngài Eriksson sẽ có đủ tiền để củng cố lực lượng trong kỳ chuyển nhượng mùa đông này, hơn nữa mức giá của Adriano cũng sẽ không hề cao.

“Tôi sẽ đầu tư cho đội bóng vào kỳ chuyển nhượng mùa đông nếu như có những cầu thủ phù hợp với mức giá phù hợp. Tôi biết Sven đã có những ý tưởng của ông ấy và tôi sẽ tiếp tục cung cấp cho Sven những hỗ trợ cần thiết” - Ông Thaksin nói.

Ban lãnh đạo của Inter sẽ đến Manchester trong một hai tuần tới để bắt đầu cuộc thương lượng.

Hoàng Tùng
Theo Channel4

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá