AFC cân nhắc chuyện hoãn trận chung kết U23 Việt Nam

TPO - Đại diện Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) vừa cho biết, họ đang cân nhắc hoãn hay không trận chung kết của U23 Việt Nam với Uzbekistan.

Tuyết phủ bên ngoài sân vận động Thường Châu sáng 27/1.
Tuyết phủ bên ngoài sân vận động Thường Châu sáng 27/1.

Sáng 27/1, tại Thường Châu bắt đầu có mưa tuyết và hiện đang ngày càng dày đặc. Nhiệt độ ngoài trời rơi xuống -3 độ C. Do tình hình trên, đã có nhiều lo lắng trận chung kết của U23 Việt Nam với Uzbekistan, diễn ra lúc 15h (giờ Việt Nam) có thể bị hoãn.

Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) trong buổi sáng đã khuyến cáo CĐV Việt Nam giữ vé, đề phòng trận đấu bị hoãn. Trong khi đó, BTC sân thông báo sẽ mở quầy vé tại sân vận động Olympic Thường Châu từ 9h sáng để bán vé.

Tại đây lúc 10h, đã có nhiều CĐV Việt Nam có mặt. Anh Minh, một CĐV Việt Nam nói với phóng viên Tiền Phong, đang đợi để mua vé. Anh Minh và nhóm bạn đi cũng tỏ ra rất lo lắng vì trời rét, mưa tuyết kéo dài.

AFC cân nhắc chuyện hoãn trận chung kết U23 Việt Nam    - ảnh 1 Tuyết rơi dày ở Thường Châu sáng 27/1.

Bên ngoài sân Thường Châu, tuyết hiện đang rơi rất mạnh. Phóng viên Tiền Phong đã vào trong sân để quan sát tình hình. Phía trong, BTC vẫn đang hối hả xử lý tuyết, chuẩn bị âm thanh, ánh sáng…cho trận chung kết.

Tuy nhiên khi thấy sự xuất hiện của phóng viên, đại diện AFC đã từ chối cho chụp ảnh mặt sân trắng tuyết bên trong. Vị này chỉ cho biết, trận đấu của U23 Việt Nam và Uzbekistan sẽ vẫn diễn ra như bình thường.

11h hôm nay (giờ Trung Quốc, 10h giờ Việt Nam), đại diện VFF vẫn cho biết chưa có thông báo chính thức từ BTC. Tiền Phong sẽ tiếp tục cập nhật thông tin tại Thường Châu.

Được biết vào khoảng 13h (giờ Việt Nam) hôm nay, AFC sẽ quyết định hoãn hay không trận chung kết của U23 Việt Nam với Uzbekistan.

AFC cân nhắc chuyện hoãn trận chung kết U23 Việt Nam    - ảnh 2

U23 Việt Nam vs U23 Uzbekistan (15h): Trận chiến lịch sử

Đây đều là lần đầu tiên U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan có mặt ở chung kết giải U23 châu Á 2018, và tất nhiên, nó là một bất ngờ lớn tại giải khi trước đó cả hai đều không được đánh giá cao. Vào 15h chiều nay, lịch sử sẽ khắc tên ai?

AFC cân nhắc chuyện hoãn trận chung kết U23 Việt Nam    - ảnh 3

Tin thể thao 27/1: HLV Alfried Riedl “ngả mũ” trước U23 Việt Nam

HLV Jurgen Klopp bị cảnh báo. Neymar thật sự sẽ đến Real. HLV Barca không bận tâm về cuộc khủng hoảng của Real. HLV Lê Thụy Hải tin U23 Việt Nam. Aubameyang sẽ ra sân. Monaco tranh sao trẻ với Juventus…

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá