Afred Riedl hài lòng về buổi tập chiều qua

16h30 chiều qua, 21/7, cả 26 cầu thủ đều có mặt trên sân. Trời không nắng, bài tập của ông Riedl đưa ra, được các học trò của ông thực hiện khá hoàn hảo.

Ông Riedl đang hướng dẫn cầu thủ Quang Thanh (NH Đông á) đá phạt trực tiếp.  

Khác với các buổi tập trước, chiều 21/7 trong 90 phút tập, các cầu thủ chủ yếu tập phối hợp đá 3 chạm theo từng nhóm nhỏ, sau đấy đội được chia làm 2, vẫn đá theo đội hình 4-4-2, song thời gian dành nhiều hơn.

Ông Riedl đã hướng dẫn các cầu thủ đá phạt trực tiếp và gián tiếp, đá phạt góc, hướng dẫn các cầu thủ cách đứng hàng rào, cài người để che mắt thủ môn, từng vị trí của cầu thủ.

Riêng các tuyển thủ Quang Thanh (NHĐA), Vũ Phong (Vĩnh Long), Hoàng Thương (GĐTLA), Quý Sửu (ĐT) được ông hướng dẫn từng góc, từng quả đá phạt và ông khá hài lòng với các cầu thủ này và buổi tập chiều 21/7.

Sáng 22/7, đội nghỉ tập, 16h30 ngày 22/7 tại sân của Trung tâm huấn luyện Quốc gia 1, đội dự tuyển U23 Quốc gia sẽ có buổi đấu tập với đội Sông Đà Nam Định.

Theo ông Riedl, trong trận này tất cả các cầu thủ đều được ra sân, trừ 1 thủ môn, song người đó không phải là người bị loại, ông Riedl nhấn mạnh điều này.

Rất có thể chúng ta sẽ được chứng kiến 2 thủ môn của đội U23 Quốc gia, cùng của Sông Đà Nam Định, trấn giữ ở 2 khung thành khác nhau là Quang Huy và Ngọc Tú. Cũng theo ông Riedl việc chọn 2 đội SĐNĐ và Hòa Phát Hà Nội là rất thích hợp cho các tuyển thủ trẻ của đội dự tuyển U23 lần này, bởi cả 2 đội đều có nhiều cầu thủ trẻ.

Buổi tập chiều qua Toni Lê Hoàng tỏ ra khá nhanh nhẹn, dần thích ứng được với cái nóng của Hà Nội và lối đá của toàn đội.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá