Aguero dùng cách đặc biệt dụ Messi tới Man City

TPO - Sergio Aguero tiết lộ, thời gian qua anh đã nỗ lực vận động Messi chia tay Barcelona để chuyển khẩu tới Man City để sát cánh cùng anh.

Aguero muốn Messi về Man City và sát cánh với mình.
Aguero muốn Messi về Man City và sát cánh với mình.
Kể từ khi nhận những khoản đầu tư khổng lồ từ giới chủ UAE, Man City đã nuôi tham vọng mang Lionel Messi tới The Etihad. Tuy nhiên, do tiền đạo người Argentina có ân tình quá sâu nặng với Barcelona, nên thương vụ không thể diễn ra. Thời gian gần đây, khi đã đủ đầy danh hiệu và lại bị cơ quan thuế vụ Tây Ban Nha thường xuyên nhòm ngó, Messi đã bắt đầu xem xét tới khả năng ra đi.
Man City lập tức khởi động kế hoạch chuyển nhượng. Theo đó, họ sẵn sàng bỏ ra số tiền lên tới 250 triệu bảng, tương đương với điều khoản phá vỡ hợp đồng để thuyết phục Barcelona bán Messi. Ngoài ra, đội bóng chủ sân The Etihad cũng ngỏ ý trả cho M10 mức lương lên tới 350.000 bảng/tuần.
Không chỉ lãnh đạo Man City, mà ngay cả các ngôi sao của đội bóng này, cũng thực sự muốn được sát cánh với Messi. Sergio Aguero nằm trong số đó. Chia sẻ với SkySports, cựu ngôi sao Atletico Madrid tiết lộ, anh đang cố gắng cung cấp các ý tưởng hấp dẫn về cuộc sống ở Manchester với Messi, đồng thời hy vọng đồng hương của mình sớm bằng lòng gia nhập sân The Etihad.
“Anh ấy biết là Manchester không có bãi biển. Tôi nói với anh ấy rằng, hàng ngày, nếu không phải tập luyện và thi đấu, chúng tôi dành phần lớn thời gian trong nhà. Chúng tôi vui chơi 3 ngày trong tuần, có thể thoải mái ăn uống, tụ tập, uống Mate (một loại đồ uống truyền thống của khu vực Nam Mỹ) và chơi bóng đá với nhau”, Aguero tiết lộ.
Ở Man City, Aguero đeo áo số 10 và đây là số áo mà anh chỉ vừa nhận lại từ Edin Dzeko hồi đầu mùa giải, còn trước đó tiền đạo người Argentina này mặc áo số 16. Tuy nhiên, nếu như Messi tới The Etihad, Aguero sẵn sàng nhường lại chiếc áo số 10 và mang lại áo số 16. Anh tin rằng, một khi Man City sở hữu chủ nhân của 5 Quả bóng vàng, họ sẽ bước lên một đẳng cấp khác ở châu Âu.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng