Aguero tỏa sáng, Man City thắng 'bốn sao'

TPO – Chỉ ra sân từ hiệp hai trong lần đầu tiên hít thở không khi Premier League với màu áo mới Man City nhưng Aguero đã có cú đúp để mang về chiến thắng tưng bừng 4-0 cho Man Xanh trước Swansea.

Aguero tỏa sáng, Man City thắng 'bốn sao'

Aguero tỏa sáng với cú đúp bàn thắng vào lưới Swansea trong ngày đầu ra mắt
Aguero tỏa sáng với cú đúp bàn thắng vào lưới Swansea trong ngày đầu ra mắt.

Bố trí đội hình thiên về tấn công nhưng Man City gặp quá nhiều khó khăn trong hiệp một khi may mắn không đứng về phía họ. Thống kê cho thấy Man Xanh đã có tới 13 cú sút trong đó 2 pha đưa bóng dập xà ngang nhưng chưa một lần tìm thấy mành lưới của Swansea.

Phải đến đầu hiệp 2, Man City mới cụ thể hóa được ưu thế của mình thành bàn thắng. Phút 58, Johnson có cú dứt điểm từ chếch bên cánh phải. Dzeko lập tức băng vào đá bồi mở tỉ số trận đấu.

Đây cũng là bước ngoặt của trận đấu khiến Man City thi đấu càng hứng khởi hơn còn Aguero vừa vào sân đã tỏa sáng rực rỡ. Phút 68, El Kun chọn vị trí khéo léo băng vào đệm bóng cận thành nâng tỉ số lên 2-0 từ đường căng ngang của Richards.

Phút 70, Aguero tiếp tục kiến tạo cho Silva dễ dàng nâng tỉ số lên 2-0 sau pha đi bóng qua người cả thủ môn Vorm của Swansea. Phút bù giờ đầu tiên (90+1), Aguero là người hoàn tất chiến thắng “4 sao” bằng một cú dứt điểm hóc hiểm ngay rìa vòng cấm.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá