Sự kiện: V - League 2007

Ai buông?

TPO - Cuối cùng thì đã có một cầu thủ ẵm giải thưởng trị giá tới 200 triệu. Tất nhiên, đó là một cầu thủ HAGL bởi theo quy định, chỉ có cầu thủ HAGL lập hattrick sẽ được nhận số tiền trên.

Việc bị "lấy" giải thưởng lại không khiến người treo thưởng là thương hiệu dầu gội đầu Hatrick cũng như bầu Đức "xót ruột" mà ngược lại. Tất cả đều vui.

Nhưng điểm nhấn đối với HAGL không chỉ là cầu thủ của họ ôm giải thưởng mà chính là những cố gắng của toàn đội đã được đền đáp.

Còn nhớ kết thúc giai đoạn 1, HAGL còn lận đận ở vị trí thứ 7 và ai cũng cho rằng đội đã từng 2 lần đoạt chức vô địch V.League này đã chẳng còn tham vọng, nói thẳng là họ sẽ buông mùa giải này.

Bởi thế khi nghe lãnh đạo HAGL tuyên bố sẽ vào top 3 thì mọi người đều nghĩ rằng đó là bài. Nhưng có vẻ như bầu Đức không phải là người nói chơi mà điều quan trọng là ...làm thế nào.

Ấy vậy mà HAGL đã có chân ở vị trí thứ 2. Tư tưởng không buông đã cứu họ.

Ngay trước vòng 18, giới chuyên môn cũng cho rằng H.Thanh Hóa sẽ tiếp tục buông như đã từng "buông" trước Bình Dương và HN-ACB. Xong, HLV Trần Văn Phúc lại khẳng đỉnh ngược lại: "Cho tiền tỷ chúng tôi không buông".

Đúng thật, như để cứu vãn cho lòng tin đang bị giảm sút nơi người hâm mộ, H.Thanh Hóa đã chơi như những gì họ đã chơi ở trước quãng nghỉ ASIAN Cup.

Chiến thắng 2-0 đều ở những phút cuối cùng càng chứng tỏ H.Thanh Hóa sẵn sàng chiến đấu cho đến những giây cuối cùng. Không chỉ có 3 điểm, cái được lớn nhất của H.Thanh Hóa sau vòng 18 chính là niềm tin của người hâm mộ Thanh Hóa.

Và cũng đáng khen cho H.Huế, họ cũng không buông. Đá theo kiểu còn nước còn tát đã giúp H.Huế có 3 điểm quý như vàng, mang lại niềm hy vọng tuy vẫn còn mong manh.

Vòng 18 V.League như đã chứng minh: thành công và cơ hội vẫn là của để giành cho những người không buông.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá