Ai đòi Hòa Phát Hà Nội chi 500 triệu đồng?

TP - Phát biểu tại Hội nghị tổng kết mùa giải 2011 của VFF, chủ tịch CLB HN.ACB Nguyễn Đức Kiên cho biết, trước trận đấu với Đồng Tâm Long An, đã có người đề nghị Hòa Phát Hà Nội chi 500 triệu đồng cho trọng tài thì sẽ giành phần thắng.

Ai đòi Hòa Phát Hà Nội chi 500 triệu đồng?

Hòa Phát rút khỏi bóng đá: Thất bại của ai?
> Hòa Phát Hà Nội quyết dứt tình với bóng đá

Tổ trọng tài điều khiển trận “chung kết ngược” giữa Hòa Phát Hà Nội và Đồng Tâm Long An, vòng đấu thứ 25 trên sân Long An (ngày 14-8-2011) bao gồm: Trọng tài chính Vũ Bảo Linh, các trợ lý: Nguyễn Phong Vũ, Nguyễn Ngọc Hà. Trọng tài thứ 4 (trọng tài bàn) là ông Võ Minh Trí. Giám sát trận đấu Trần Quốc Dũng, giám sát trọng tài Phạm Chu Thiện.

Trong số trên, trọng tài Vũ Bảo Linh (Quảng Ninh) vừa đoạt danh hiệu Chiếc còi bạc trong cuộc bầu chọn danh hiệu trọng tài xuất sắc nhất mùa giải. Trợ lý Nguyễn Ngọc Hà chính là người về nhất ở cuộc đua đến danh hiệu Cây cờ vàng 2011 còn trợ lý Nguyễn Phong Vũ cũng là ứng viên cho danh hiệu trên.

Ở trận đấu này, Hòa Phát Hà Nội đã thắng chủ nhà Đồng Tâm Long An 3-2. Ba bàn thắng của Hòa Phát Hà Nội được ghi do công của Paulo (34’), Anjembe (38’) và Ngô Đức Thắng (63’). Phía Đồng Tâm Long An, cầu thủ ghi bàn là Kassim (31’) và Antonio (45’).

Báo giấy

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng