Ai đúng, ai sai chuyện cầu thủ Hà Nội 'xé rào' tuyển Việt Nam?

TPO - Ngày 4/11, CLB Hà Nội đã lên tiếng phản hồi trước thông tin cầu thủ đội bóng thủ đô tập trung muộn quy định của đội tuyển Việt Nam vì mải lễ tôn vinh.

Các cầu thủ Hà Nội ở Gala tôn vinh đội bóng tối 1/11.
Các cầu thủ Hà Nội ở Gala tôn vinh đội bóng tối 1/11.

Theo đó, một đại diện CLB Hà Nội khẳng định sau khi có lệnh tập trung đội tuyển Việt Nam, đội bóng đã có công văn xin LĐBĐVN (VFF) và HLV Park Hang Seo để các cầu thủ tập trung vào 11h trưa ngày 2/11. Lý do tối 1/11, CLB Hà Nội tổ chức lễ tôn vinh đội bóng tại sân vận động Hàng Đẫy.

Phía CLB Hà Nội cho biết, VFF và HLV Park Hang Seo đã đồng ý với đề nghị của đội bóng. Hà Nội vì vậy bác bỏ thông tin các cầu thủ tập trung muộn quy định của HLV Park Hang Seo. Đâu là sự thực thông tin trên.

Trả lời Tiền Phong lúc 17h30 chiều nay, TTK VFF Lê Hoài Anh cho biết, quy định của đội tuyển Việt Nam, các cầu thủ phải tập trung tại đội tuyển trước 22h hàng ngày. Ông Hoài Anh xác nhận CLB Hà Nội đã xin phép HLV Park Hang Seo cho các cầu thủ tập trung muộn để tham dự lễ tôn vinh của đội bóng.

Ông Lê Hoài Anh xác nhận, HLV Park Hang Seo ban đầu chỉ đồng ý cho các cầu thủ Hà Nội chậm nhất có mặt tại đội tuyển vào 23h đêm 1/11. “Tuy nhiên vì một số lý do, lễ tôn vinh của CLB Hà Nội đã diễn ra muộn. Sau đó trong đêm 1/11, họ xin phép để được tập trung vào ngày 2/11”-TTK Lê Hoài Anh cho biết.

Như vậy thời điểm đầu tiên, ông Park Hang Seo chỉ đồng ý cho các cầu thủ Hà Nội tham dự lễ tôn vinh muộn nhất tới 23h đêm ngày 1/11, và phải tập trung đội tuyển Việt Nam. Việc này sẽ đảm bảo các cầu thủ được nghỉ ngơi để chuẩn bị cho buổi tập chiều 2/11.

HLV Park Hang Seo bắt đầu tăng tốc 'luyện binh'

Chiều 4/11, đội tuyển Việt Nam trở lại tập luyện sau khi được "xả trại" cuối tuần qua. Do gần đủ quân số (chỉ còn thiếu Văn Hậu và Công Phượng), HLV Park Hang Seo đã áp dụng giáo án đa dạng hơn cho đội.

Quang Hải và HLV Park Hang Seo có thể lỡ đại chiến với Thái Lan

Quang Hải sẽ phải lưu ý tránh thẻ vàng ở trận đấu với UAE ngày 14/11 tới nếu không muốn lỡ cơ hội đối đầu Thái Lan chỉ 5 hôm sau đó.

Đây! Thống kê HLV Valverde sớm bị sa thải ở Barcelona

Sau trận thua trước Levante, HLV Ernesto Valverde cho biết, ông chưa nghĩ tới chuyện từ chức. Thế nhưng có vẻ sự kiên nhẫn mà lãnh đạo Barcelona dành cho ông không còn nhiều, khi mùa này, đội bóng thể hiện phong độ sân khách cực tệ.

Cầu thủ Hà Nội về tuyển muộn vì mải lễ tôn vinh đội bóng

Ngày 1/11, CLB Hà Nội tổ chức lễ tôn vinh đội bóng sau khi đoạt chức vô địch V-League và cúp Quốc gia 2019. Vì tham dự buổi lễ này, các tuyển thủ thuộc biên chế CLB Hà Nội đã trở lại đội tuyển Việt Nam muộn quá quy định 1 ngày so với thời hạn HLV Park Hang Seo đặt ra.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bóng đá

Mới - Nóng

Khám phá