Ái nữ của Mourinho bị 'ném đá' vì... sống ảo

Cô con gái đầu lòng Matilde của HLV Jose Mourinho đã tự rước vạ vào thân, khi sử dụng phần mềm chỉnh sửa hình ảnh rồi chia sẻ trên mạng xã hội.

Ái nữ của Mourinho bị 'ném đá' vì... sống ảo
Ngay khi Matilde đẩy lên Instagram hình ảnh tạo dáng khoe đôi chân dài hệt như siêu mẫu, ái nữ của ông thầy nổi tiếng người Bồ Đào Nha đã liên tục hứng chịu “gạch đá” từ cộng đồng mạng. Không ít người chỉ ra rằng Matilde đã dùng Photoshop mới biến đôi chân của cô ta trông dài miên man và gợi cảm đến như vậy. Một số fan còn lôi ra khá nhiều dẫn chứng về Matilde nhằm chứng tỏ sự khác biệt một trời một vực giữa thực tế và hình ảnh long lanh đã được Matilde chỉnh sửa.

Theo lời thừa nhận từ ái nữ 21 tuổi của Mourinho, cô chẳng thể ngờ mọi việc lại diễn ra theo chiều hướng tiêu cực đến như vậy. Thậm chí đang rộ lên thông tin về việc Matilde tính đến chuyện tạm đóng tài khoản mạng xã hội để thoát khỏi cảnh bị fan cuồng biến thành mục tiêu “ném đá”.

Không hẹn mà gặp, Juana Valentina, em gái của tiền vệ James Rodriguez cũng đang khổ sở vì mạng xã hội như con gái nhà Mourinho. Nguồn cơn dẫn đến mọi rắc rối là do Juana hý hửng đưa lên mạng xã hội những tấm hình tự sướng theo kiểu “ảo tung chảo”. Vui vẻ chẳng thấy đâu, cô em gái của tiền vệ Bayern Munich đã bị cộng đồng mạng bóc mẽ phải nhờ đến dao kéo mới có được khuôn mặt trông tươi tắn, rạng rỡ như vậy.

Theo Bongdaplus

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá