Ai sẽ là HLV của Benfica ?

TPO - Chủ tịch Benfica ông Luis Filipe Vieira khẳng định đã tìm được HLV mới cho đội bóng, nhưng chỉ sẽ công bố sau khi đội bóng trở về từ các trận đấu giao hữu tại Mozambique tuần tới.

Ai sẽ tiếp tục dẫn dắt Benfica
Đầu tuần này, HLV người Hà Lan Ronald Koeman đã rời khỏi cương vị HLV trưởng để gia nhập PSV Eindhoven với bản họp đồng 2 năm do chỉ đưa Benfica giành vị trí thứ 3 tại giải vô địch quốc gia.

"HLV trưởng đã được tôi lựa chọn, tôi không cần lời khuyên của ai mà tôi chỉ cần biết đó là lựa chọn cần thiết cho Benfica", Vieira khẳng định trong cuộc họp báo mới nhất. Benfica sẽ có 3 trận đấu giao hữu tại Mozambique với các đội bóng địa phương.

HLV đội tuyển Anh Sven-Goran Eriksson, trợ lý tại Manchester United ông Carlos Queiroz và Fernando Santos người đang dẫn dắt AEK Athens, đang là những ứng viên mà báo chí Bồ Đào Nha nghĩ tới.

Bên cạnh đó, thì một ứng viên khác trong nước cũng được dự tính tới, đó là HLV của đội bóng phương Bắc Braga ông Carlos Carvalha, người mới lên thay Jesualdo Ferreira do đã tới dẫn dắt Boavista. 

AH
Theo AP

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng