Ai tung băng ghi âm cuộc họp nội bộ VFF ra ngoài?

TPO - Đây là câu hỏi được nhiều người đặt ra sau khi đoạn băng ghi âm dài hơn 5 phút ghi lại cuộc hoà giải do Ban Kiểm tra VFF tổ chức hôm 15/5 được tung ra ngoài.

Sau các cuộc họp với VFF và VPF của Phó ban Trọng tài Dương Văn Hiền vừa qua, nội dung thường bị tiết lộ ra ngoài, thậm chí có cả ghi âm.
Sau các cuộc họp với VFF và VPF của Phó ban Trọng tài Dương Văn Hiền vừa qua, nội dung thường bị tiết lộ ra ngoài, thậm chí có cả ghi âm.

Nội dung cuộc họp nhằm hoá giải mâu thuẫn giữa ông Trần Mạnh Hùng, Phó chủ tịch HĐQT VPF và Phó ban Trọng tài Dương Văn Hiền.

Nguồn cơn vụ việc bắt nguồn từ sau cuộc họp 7/5, VPF kiến nghị VFF để Phó ban Dương Văn Hiền dừng làm nhiệm vụ giám sát trận đấu do trước đó không hoàn thành nhiệm vụ. Bằng cách nào đó, ngay sau cuộc họp trên có tin VPF phải xin lỗi ông Hiền (dù thực tế không có chuyện này), đồng thời với việc một vài tờ báo dẫn lời ông Hiền cáo buộc ông Hùng can thiệp chuyên môn trọng tài.

Tới cuộc hoà giải hôm 15/5, một lần nữa dù là chuyện nội bộ của VFF, nhưng sau đó đã có người tuồn ra. Trong khi đó thành phần tham dự cuộc họp chỉ gói gọn vài lãnh đạo VFF và VPF!

Ai tung băng ghi âm cuộc họp nội bộ VFF ra ngoài? - ảnh 1

VFF ra thông báo vụ tuồn băng ghi âm nội bộ ra ngoài

Ngày 19/5, LĐBĐVN (VFF) đã có thông báo về vụ việc giữa Phó ban Trọng tài Dương Văn Hiền và Phó chủ tịch HĐQT VPF Trần Mạnh Hùng.

Hôm nay, trả lời câu hỏi về việc có phải Phó ban Dương Văn Hiền là người tung ra đoạn ghi âm trên hay không, TTK VFF Lê Hoài Anh đã không xác nhận. Ông Hoài Anh cho biết: “Tôi không nói anh Hiền ghi âm và đưa ra ngoài. Nhưng dù là ai thì việc này cũng không thích hợp vì từ đầu, tất cả đã thống nhất đây là cuộc họp nội bộ, không công bố thông tin ra ngoài. Tổ chức nào cũng vậy, không phải mọi chuyện đều có thể đưa lên báo. Thông tin trước đại chúng phải có sự chọn lọc”.

Được biết trong cuộc họp hôm 15/5, ông Dương Văn Hiền đã phủ nhận trả lời báo chí những nội dung ông Trần Mạnh Hùng nói là bôi nhọ ông. Ông Hiền cho biết sẽ làm việc với một số tờ báo.

Trên thực tế, 2 năm trở lại đây, thông tin nội bộ VFF liên tục bị tiết lộ ra ngoài. Người trong giới tin rằng đây là một phần trong cuộc đấu đá lẫn nhau ở thượng tầng VFF, với mục tiêu là những chiếc ghế quyền lực ở đại hội 8. 

Ai tung băng ghi âm cuộc họp nội bộ VFF ra ngoài? - ảnh 2

Mourinho giảng hoà với Conte trước chung kết Cup FA

HLV của Man Utd và Chelsea không còn đấu đá trước khi hai đội chạm mặt ở chung kết Cup FA ngày 19/5.

Ai tung băng ghi âm cuộc họp nội bộ VFF ra ngoài? - ảnh 3

Pep Guardiola phấn khích khi gia hạn hợp đồng với Man City

Để tránh đêm dài lắm mộng, Ban lãnh đạo Man City vừa chính thức gia hạn hợp đồng với HLV Pep Guardiola.

Ai tung băng ghi âm cuộc họp nội bộ VFF ra ngoài? - ảnh 4

Tiết lộ động trời của cựu chủ tịch UEFA về dàn xếp tại World Cup 1998

Cựu chủ tịch UEFA Michel Platini thừa nhận việc rút thăm World Cup 1998 được sắp xếp tạo điều kiện làm nên trận chung kết trong mơ giữa Pháp và Brazil.

Ai tung băng ghi âm cuộc họp nội bộ VFF ra ngoài? - ảnh 5

U19 Việt Nam cùng bảng Hàn Quốc, Australia và Jordan tại VCK châu Á

Lá thăm may rủi đưa đội tuyển Việt Nam lọt vào bảng C khá nặng tại VCK U19 châu Á, có sự góp mặt của Hàn Quốc, Australia và Jordan.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng