Sự kiện: Premiership 2006-2007

Alan Smith không muốn rời MU

Sau đợt shopping tiêu tốn ngót ngét 100 triệu USD của Quỷ đỏ MU, Sir Alex hiện tại đang có vô số sự lựa chọn trong đội hình chính thức và đương nhiên biên chế của đội bóng áo đỏ thành Manchester sẽ giảm xuống, trong đó sẽ có những cái tên như Alan Smith hay Louis Saha. Nhưng…

Bỏ ra 100 triệu bảng để chiêu mộ tân binh rõ ràng MU muốn thực hiện một cuộc cải tổ trong đội hình thi đấu cũng như thanh giảm những cầu thủ đã không còn phù hợp cho khát vọng to lớn ở mùa giải tới.

Trong những cầu thủ mà Sir Alex muốn nhanh chóng đẩy cho CLB khác có những cái tên như Alan Smith, Louis Saha hay Ole Solskjaer, tuy nhiên trong khi Saha và Solskjaer chưa có động thái phản đối nào thì Smith đã lên tiếng.

Tiền đạo có mái tóc bạch kim này tuyên bố hùng hồn rằng, anh muốn gia hạn hợp đồng với MU bất chấp việc Quỷ đỏ đang có ý định gán anh cho Tottenham với giá 7 triệu bảng.

Phát biểu trên MUTV, Smith cho biết: “Tôi hi vọng sẽ nối lại đàm phán hợp đồng mới với MU trong thời gian tới. Vào năm ngoái Sir Alex cũng đã từng có ý khuyên tôi tìm một bến đỗ khác nhưng rốt cuộc trong buổi thảo luận hợp đồng mới, chúng tôi đã tìm được tiếng nói chung”.

“MU đã đối xử công bằng với tôi trong thời gian tôi đang điều trị chấn thương và giờ đây, khi tôi đã bình phục, tôi hoàn toàn sẵn sàng chiến đấu để giành một vị trí chính thức tại MU. Tôi muốn ở lại thành Manchester”.

“Người đại diện của tôi đang nói chuyện nghiêm túc với BLĐ MU và kết quả sẽ có trong 1 vài tuần tới, tôi hi vọng đó là một tin vui đối với tôi”.

“Thi đấu tại một CLB lớn như MU, bạn luôn phải xác định tinh thần CLB sẽ thường xuyên có thêm những tên tuổi hàng đầu thế giới. Sự có mặt của họ sẽ không làm cho tôi nhụt chí mà trái lại, tôi càng có động lực để phấn đấu hơn. Tôi sẽ chiến đấu để được ở lại”.

Theo 24h.com.vn/TS

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá