Alves từ chối thi đấu tại Champions League vì...Chelsea

TPO - Hậu vệ phải người Brazil Daniel Alves cho biết anh không muốn thi đấu cho Sevilla tại vòng loại Champions League sắp tới vì muốn tới Chelsea.

Daniel Alves. Ảnh: BBC 
Hiện Daniel Alves của Sevilla đang được Chelsea đề nghị mức giá 20 triệu bảng. Hậu vệ 24 tuổi này cho biết: "Tôi muốn tới một CLB lớn hơn, Chelsea là một điểm đến thú vị. Đó là cơ hội thay đổi sự nghiệp và tôi không muốn bỏ lỡ.

"Sevilla là nơi tôi phát triển khả năng tốt nhất của mình trong suốt hơn 4 năm qua, nhưng giờ tôi muốn họ lắng nghe đề nghị từ Chelsea. Đó là sự quan tâm của tôi vào lúc này", Alves cho biết thêm.

Bên cạnh đó, Alves đã từ chối thi đấu trận vòng sơ loại thứ ba Champions League giữa Sevilla với AEK Athens vào ngày 15/8 tới. "Nếu tôi dự trận đấu đó với Sevilla, tôi sẽ không thể thi đấu tại Champions League cho đội bóng khác trong mùa này".

Alves đã thi đấu Sevilla trong 4,5 năm qua. Anh là một trong những nhân tốt quan trọng giúp đoàn quân Rojiblancos đã bảo vệ thành công danh hiệu vô địch UEFA Cup cuối mùa trước. Nếu tới Chelsea, Alves sẽ cạnh tranh với Paulo Ferreira, thậm chí cả Geremi và Lassana Diarra.

Anh Quốc
Theo BBC/AP

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá