Sự kiện: V-League 2008

Amaobi lại nổi cơn "ngựa chứng”

TP - Bất mãn về việc không có tên trong danh sách đăng ký thi đấu của SHB.ĐN ở trận đấu thuộc vòng 1/8 Cúp QG Vinakansai Cement 2008, tiền đạo Amaobi đã tắt máy điện thoại và bỏ ra Hà Nội chơi.

Tiền đạo Amaobi (giữa)
Chiều ngày 16/2, lãnh đạo SHB.ĐN dự tính triệu tập một cuộc họp để xử lý Amaobi nhưng cuộc xử án này bất thành vì Amaobi không còn ở Đà Nẵng.

Hôm qua (17/2), lãnh đạo SHB.ĐN đã liên lạc được với Amaobi và yêu cầu tiền đạo này phải trở về CLB ngay lập tức.

Tuy nhiên, bất chấp việc Amaobi có trở về Đà Nẵng đúng hẹn như yêu cầu hay không, sáng nay (18/2), SHB.ĐN vẫn sẽ tổ chức một cuộc họp kín để ra quyết định kỷ luật tiền đạo lắm tài nhiều tật này.

Được biết, việc xử lý kỷ luật với Amaobi đã được xem xét ngay từ đầu mùa giải, khi Amaobi liên tục có thái độ không tôn trọng với HLV trưởng Phan Thanh Hùng vì không được đá chính, nhưng do ông Hùng sớm bị mất chức nên Amaobi tạm được yên ổn.

Đến thời HLV Lê Huỳnh Đức, Amaobi được đá chính ngay trận đầu tiên dưới trướng nhà cầm quân trẻ này, nhưng do không thể hiện được nhiều nên bị thay ra. Kể từ đó, Amaobi liên tục giở chứng và giọt nước tràn ly chính là việc tiền đạo này tự ý bỏ đội ra ngoài sau khi không được đăng ký thi đấu ở trận gặp TDCS.ĐT tại vòng 1/8 Cúp QG Vinakansai Cement 2008.

Đây là lần thứ 2 Amaobi gây chuyện tại Đà Nẵng, sau phi vụ bỏ đội để sang Bồ Đào Nha ký hợp đồng với CLB Rio Ave hồi năm 2005.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá