Sự kiện: Premiership 2006-2007

Amelia từ chối Chelsea, Young-Pyo không tới Roma

TPO - Thủ môn Livorno Marco Amelia đã từ chối lời đề nghị đầu quân của Chelsea, còn hậu vệ đang khoác áo Tottenham tuyển thủ Hàn Quốc Lee Young-Pyo cũng không tới Roma

Marco Amelia
Thủ môn 24 tuổi này đang được đánh giá là người kế thừa thủ môn đội tuyển Italia Gianluigi Buffon, và đang là mục tiêu của các đại gia AC Milan, Barcelona và Roma.

Trong bất kỳ trường hợp nào, quyết định cuối cùng phụ thuộc vào Chủ tịch Aldo Spinelli và tôi tin chúng tôi sẽ đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng hiện tại của tôi. Mục tiêu của tôi là tiếp tục thi đấu tại Italia", thủ môn Amelia cho biết.

Young-Pyo không tới Roma

Đó là lời khẳng định của đại diện hậu vệ đang khoác áo Tottenham tuyển thủ Hàn Quốc Lee Young-Pyo. Tháng 8, anh đã đồng ý gia giập đoàn quân Giallorossi nhưng sau đó đã thay đổi quyết định vào phút cuối.

Cuối tuần trước, đã có thông tin cho rằng Young-Pyo quyết định thay đổi và sẽ đến với đội bóng thành Rome vào tháng Giêng. “Câu chuyện là không có thực”, đại diện cầu thủ Young-Pyo khẳng trước thông tin đó. “Không có gì bình luận bởi đó không phải là sự thật”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá