Amir Khan cũng khoe xe

TP - Không chịu thua kém đồng nghiệp Floyd Mayweather, võ sỹ người Anh Amir Khan cũng lên mạng xã hội khoe xe mới, chiếc Mercedes S63 giá 100.000 bảng Anh.

Amir Khan tung lên Instagram ảnh chụp anh đứng bên chiếc Mercedes S63 mới mua
Amir Khan tung lên Instagram ảnh chụp anh đứng bên chiếc Mercedes S63 mới mua

Tay đấm người Anh tung lên tài khoản Twitter của mình ba tấm ảnh chụp anh đứng trước chiếc siêu xe mới cáu cạnh. Anh khoác trên mình bộ đồ thể thao mang thương hiệu chính mình và khoe nắm đấm giúp anh làm nên thương hiệu và sự giàu có. Để thể hiện sự phấn khích của mình với chiếc xe mới, Amir Khan viết trên Twitter: “Cuối cùng cũng chạm tay vào chiếc S63”. Chiếc S63 có khả năng tăng tốc lên 100km/h trong vòng 4,2 giây.

Là võ sỹ nổi danh không thua kém Manny Pacquiao hay Floyd Mayweather, Amir Khan còn được biết đến là một người rất mê xe. Cùng với chiếc Mercedes S63 mới tậu, hiện trong gara của Khan còn có một chiếc Bentley Continental, một chiếc Mercedes CLS 63, một chiếc Audi R8 và bộ đôi Rangers Rovers. Trước đó, tay đấm này tung lên mạng tấm hình chụp bên cạnh siêu xe Lamborghini Aventador có giá 300.000 bảng mà người ta chưa xác định được anh đã sở hữu hay chưa. 

Khan đang chờ đợi cuộc thư hùng với Floyd Mayweather vào cuối năm, trong trường hợp trận so găng trị giá 300 triệu USD giữa Mayweather và Pacquiao bất thành. Tháng trước, Mayweather cũng nổi hứng khoe của khi tung lên mạng bức hình chụp cảnh võ sỹ người Mỹ đứng cạnh dàn 8 chiếc siêu xe cùng chiếc máy bay tư trị giá 30 triệu bảng của mình. 

Vừa qua, Amir Khan cũng gây không ít ồn ào với tuyên bố anh tin rằng, trận đấu rất được chờ đợi giữa Pacquiao và Mayweather sẽ không bao giờ xảy ra. “Thành thực mà nói thì trận đấu đó sẽ không bao giờ diễn ra. Tôi đã nói chuyện với Manny Pacquiao và chúng tôi có nói đến Mayweather và đội ngũ của cậu ta. Tôi thực sự không thấy có khả năng trận đấu đó diễn ra. Có quá nhiều nhân tố chính trị trong đó. Tôi không nghĩ các ông bầu, đội ngũ thương mại của họ để trận đấu đó diễn ra”, Khan phát biểu trên kênh BT Sport.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá