Ăn mừng hattrick, Rooney…chửi bậy

TPO – Quá phấn khích vì ghi được ba bàn liên tục sau một thời gian dài tịt ngòi, Rooney đã chạy lại phía camera và … chửi thề.

Rooney ăn mừng lập hattrick bằng cách...chửi bậy
Rooney ăn mừng lập hattrick bằng cách...chửi bậy

Rooney ăn mừng lập hattrick bằng cách...chửi bậy
Rooney ăn mừng lập hattrick bằng cách...chửi bậy.
Chỉ trong vòng 15 phút, Rooney đã ba lần ghi bàn vào lưới West Ham. Cầu thủ này đã có thành tích 101 lần chọc thủng lưới đối thủ chỉ tính riêng đấu trường Premier League. Cú hattrick này đến đúng lúc khi nó giải tỏa mọi dồn nén của Rooney khi mà anh đang ở điểm đáy của sự sa sút phong độ đến mức mà nhiều nhiều cho rằng gã Sherk đã hết thời.

Quả thực, Rooney rất phấn khích nhưng cách mà cầu thủ này thể hiện là hơi quá đáng. Gã Sherk đã chạy một mạch tới camera đặt ở cuối sân và hai lần liền hô to từ “F***” có ý nghĩa rất tục tĩu. Hành động này đã khiến cả triệu khán giả xem truyền hình ở Anh cảm thấy ngỡ ngàng vì tiền đạo hàng đầu của họ lại hành xử chẳng khác gì một kẻ “ngoài đường ngoài chợ”.

Ngay lập tức, Rob Hawthorne, bình luận viên của kênh Sky Sport đã đưa ra những lời phàn nàn về hành động hơi thiếu văn hóa này của Rooney. Đại diện LĐBĐ Anh cho biết họ sẽ vào cuộc để điều tra vụ này và không ngoại trừ khả năng gã Sherk phải nhận một hình phạt đích đáng.

Sau đó, Rooney đã gửi lời xin lỗi tới các cổ động viên: “Tôi thành thật xin lỗi các CĐV, đặc biệt là những ai là cha mẹ và trẻ em xem truyền hình, vì phản ứng thiếu suy nghĩa khi ăn mừng bàn thắng. Cảm giác của tôi lúc ấy quá phấn khích nên không thể kiểm soát được lối cư xử không đúng mực. Tôi không hề nhắm vào bất cứ ai với những câu nói ấy."

Rooney từng tuôn
Rooney từng tuôn "lời vàng ý ngọc" trong trận tuyển Anh gặp Algeria ở World Cup 2010.

Đây không phải lần đầu tiên, Rooney không kiềm chế nổi những phát ngôn của mình. Tại World Cup 2010, sau trận đấu với Algeria ở vòng bảng, tiền đạo của M.U cũng hướng về phía camera và có những câu nói tục tĩu.

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá