Ăn mừng quá khích, sao Croatia suýt ngã lộn cổ từ nóc xe buýt

TPO - Trung vệ Domagoj Vida của đội tuyển Croatia suýt trượt ngã từ nóc xe buýt trong cuộc diễu hành tại quê nhà, nhưng anh may mắn được đồng đội Danijel Subasic ứng cứu kịp thời.

Khoảnh khắc Domagoj Vida suýt trượt ngã từ nóc xe buýt
Khoảnh khắc Domagoj Vida suýt trượt ngã từ nóc xe buýt

Trở về sau thành công tại World Cup 2018, các tuyển thủ Croatia tổ chức buổi diễu hành quanh thủ đô Zagreb, để ăn mừng với người dân quê nhà. Theo thống kê, có gần nửa triệu người dân Croatia xuống đường để chào đón đội tuyển về nước cùng tấm HCB World Cup 2018.

Trong không gian rợp cờ hoa và không khí sôi động, đoàn quân HLV Dalic tỏ ra vô cùng phấn khích, đặc biệt là trung vệ Domagoj Vida. Trong một khoảnh khắc ăn mừng quá đà cùng với các CĐV, Vida bị trượt chân và suýt ngã từ nóc xe buýt diễu hành.
Ăn mừng quá khích, sao Croatia suýt ngã lộn cổ từ nóc xe buýt - ảnh 1 Thủ thành Danijel Subasic đã có một mùa World Cup xuất sắc
May mắn thay, thủ thành xuất sắc Subasic đã phản ứng nhanh nhạy, đỡ lấy đồng đội và cứu Vida thoát khỏi “một bàn thua trông thấy”. Ngay sau đó, trung vệ Croatia ôm chầm lấy Subasic để cảm ơn.

Domagoj Vida là một trong những cầu thủ có phong độ tốt nhất của tuyển Croatia ở giải đấu trên xứ sở bạch dương. Trung vệ sinh năm 1989 đã kết hợp với đồng đội Lovren để trở thành lá chắn vững chắc cho đội nhà. 

Màn trình diễn xuất sắc tại World Cup 2018 đã giúp Vida lọt vào "mắt xanh" của CLB Atletico Madrid. Trong khi đó, CLB Liverpool cũng sẵn sàng chi ra một số tiền khủng để có được trung vệ tài năng người Croatia trong phiên chuyển nhượng hè 2018.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng