Sự kiện: AFF Cup 2018

An ninh thắt chặt ở sân Hàng Đẫy trước trận Việt Nam-Campuchia

TPO - Cổng kiểm tra an ninh được dựng lên ở sân Hàng Đẫy. Hàng chục chó nghiệp vụ cũng đã được điều động làm nhiệm vụ ở khu vực quanh sân trước giờ bóng lăn ở trận Việt Nam - Campuchia.

An ninh thắt chặt ở sân Hàng Đẫy trước trận Việt Nam-Campuchia - ảnh 1 Vào 19h30 hôm nay tại SVĐ Hàng Đẫy (Hà Nội) sẽ diễn ra trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Campuchia trong khuôn khổ lượt trận hạ màn vòng bảng AFF Cup 2018. Trong ảnh: Để vào sân tác nghiệp, phóng viên phải qua cổng kiểm tra an ninh.
An ninh thắt chặt ở sân Hàng Đẫy trước trận Việt Nam-Campuchia - ảnh 2 Cổng kiểm tra an ninh được đặt tại các lối vào sân.
An ninh thắt chặt ở sân Hàng Đẫy trước trận Việt Nam-Campuchia - ảnh 3
An ninh thắt chặt ở sân Hàng Đẫy trước trận Việt Nam-Campuchia - ảnh 4 Cổng kiểm tra tại ngã ba ngõ Hàng Cháo, Hàng Bột (Hà Nội).
An ninh thắt chặt ở sân Hàng Đẫy trước trận Việt Nam-Campuchia - ảnh 5
An ninh thắt chặt ở sân Hàng Đẫy trước trận Việt Nam-Campuchia - ảnh 6 Các lối vào quanh SVĐ đều cấm xe lưu thông.
An ninh thắt chặt ở sân Hàng Đẫy trước trận Việt Nam-Campuchia - ảnh 7
An ninh thắt chặt ở sân Hàng Đẫy trước trận Việt Nam-Campuchia - ảnh 8
An ninh thắt chặt ở sân Hàng Đẫy trước trận Việt Nam-Campuchia - ảnh 9 Chó nghiệp vụ được huy động đến bảo đảm an ninh tại SVĐ Hàng Đẫy.
An ninh thắt chặt ở sân Hàng Đẫy trước trận Việt Nam-Campuchia - ảnh 10
An ninh thắt chặt ở sân Hàng Đẫy trước trận Việt Nam-Campuchia - ảnh 11 Chó nghiệp vụ là những con chó được tuyển chọn, huấn luyện để làm những nhiệm vụ được chỉ bảo. Đây chính là là các giống chó được đào tạo, huấn luyện, lai giống để phục vụ cho các hoạt động nghiệp vụ của con người đặc biệt là trong lực lượng cảnh sát (cảnh khuyển) và trong chiến tranh. Loại chó nghiệp vụ được biết đến nhiều nhất là chó chăn cừu Đức (chó Bẹc-giê).
An ninh thắt chặt ở sân Hàng Đẫy trước trận Việt Nam-Campuchia - ảnh 12 Mỗi cổng SVĐ đều được bố trí cả lực lượng bảo an và lực lượng cơ động.
An ninh thắt chặt ở sân Hàng Đẫy trước trận Việt Nam-Campuchia - ảnh 13
An ninh thắt chặt ở sân Hàng Đẫy trước trận Việt Nam-Campuchia - ảnh 14 Cảnh sát PCCC cũng có mặt quanh SVĐ.
An ninh thắt chặt ở sân Hàng Đẫy trước trận Việt Nam-Campuchia - ảnh 15
An ninh thắt chặt ở sân Hàng Đẫy trước trận Việt Nam-Campuchia - ảnh 16

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng