Sự kiện: SEA Games 28

An ninh theo sát U23 Việt Nam ở Singapore

TPO - Để đảm bảo an toàn, phòng tránh các hiện tượng tiêu cực có thể xảy ra, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã cử nhân viên theo sát đội U23 Việt Nam tại SEA Games 28.

Các cầu thủ U23 Việt Nam tại sân bay Changi của Singapore.
Các cầu thủ U23 Việt Nam tại sân bay Changi của Singapore.

Trong chuyến hành quân sang Singapore vào sáng nay (25/5), đi cùng với các thành viên của đội tuyển U23 Việt Nam, còn có một cán bộ an ninh do VFF bố trí.

Ngay tại sân bay Nội Bài, ông Dương Vũ Lâm, Trưởng đoàn bóng đá U23 Việt Nam, đã giới thiệu cán bộ an ninh nói trên với các cầu thủ.

Thực tế ở nhiều kỳ SEA Games trước, VFF luôn cử nhân viên an ninh theo sát đội tuyển U23 để đảm bảo an ninh, an toàn và phòng tránh các hiện tượng tiêu cực có thể xảy ra.

Dù vậy, Công Phượng, Mạnh Hùng, Văn Toàn và các đồng đội ở U23 Việt Nam không mấy quan tâm tới sự xuất hiện của nhân viên an ninh. Tất cả vẫn thoải mái trò chuyện trong suốt quãng hành trình từ Nội Bài sang Singapore.

Vào khoảng 11h cùng ngày, tuyển Việt Nam đã đặt chân xuống sân bay Changi. Theo ông Dương Vũ Lâm, do hành trình di chuyển ngắn nên sức khỏe của các cầu thủ không bị ảnh hưởng.

“Thành phần tham dự SEA Games lần này của U23 Việt Nam đa phần là các cầu thủ trẻ. Vì vậy, thể lực của họ rất tốt. Tôi có niềm tin rằng, U23 Việt Nam sẽ giành thành tích cao tại kỳ SEA Games lần này”, ông Lâm cho biết.

Trao đổi với Tiền Phong, thủ môn Phí Minh Long khẳng định, anh và các đồng đội sẽ thi đấu với quyết tâm cao nhất ở SEA Games 28.

Dự kiến vào chiều nay, sau khi hội quân cùng HLV Miura và nhóm 7 cầu thủ (từ Bangkok (Thái Lan) sang Singapore), U23 Việt Nam sẽ có buổi tập đầu tiên ở đảo quốc Sư tử biển.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá