Sự kiện: V - League 2007

Kết quả vòng 17 V-League: 

Ấn tượng hai đội khách TCDK.SLNA và HN.ACB

TPO - Vòng 17 V-League đã chứng kiến hai trận thắng thuyết phục của hai đội khách HN.ACB và TCDK.SLNA trước các chủ nhà H.TH và K.KH. Còn trận cầu đinh giữa B.BD và ĐT.LA kết thúc hòa.

Pha tranh bóng giữa hai đội Hoàng Anh Gia Lai (áo đỏ) và Huda Huế. Ảnh: Sỹ Huynh - TTXVN

HN.ACB đã buộc H.Thanh Hóa chịu trận thua đầu tiên trên sân nhà tại mùa giải năm nay khi giành thắng lợi 2-0 đầy thuyết phục. Hai cầu thủ ghi bàn cho đội khách là Mbabazi (phút 33) và Ramon (62).

Tại sân Nha Trang, K.KH bất ngờ thất thủ 1-2 trước đội khách TCDK.SLNA. Đội khách có bàn thắng trước do công Valdiney 31 nhưng Jonathan đã gỡ hòa sau đó hai phút. Song tiền đạo Công Vinh đã ghi bàn từ chấm phạt đền ở phút 61 ấn định chiến thắng cho đội bóng xứ Nghệ.

Trong trận cầu đinh của vòng đấu này, ĐT.LA đã cầm hòa chủ Bình Dương 1-1. Lima đưa đội bóng đang dẫn đầu giải vươn lên dẫn trước ở phút 21, nhưng Văn Giàu gỡ hòa cho nhà ĐKVĐ ở phút 61.

Kết quả một số trận khác như sau, chủ nhà Đồng Tháp cầm hòa 0-0 với đội khách Đà Nẵng. Tại sân Thiên Trường, ĐPM.NĐ hủy diệt P.BĐ 4-0. Còn tại Pleiku, chủ nhà HA.GL đánh bại H.Huế 2-1, trong khi đó trên sân nhà Hàng Đẫy, HP.HN đánh bại TMN.CSG 2-1.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá