Ancelotti bị tố bắt cá hai tay

TPO - Những tưởng chuyện tình cảm của HLV Ancelotti và người mới Marina Cretu đã xuôi xuôi, nào ngờ trong buổi phỏng vấn trên Novella 2000 mới đây, cô nàng đến từ Romania lại tố cáo chiến lược gia của AC Milan đang bắt cá hai tay.

HLV Ancelotti và Marina Cretu

Hơn 2 tháng trước, HLV Ancelotti và bà vợ Luisa đã chính thức ly thân và hoàn tất các thủ tục ly dị. Bản thân chiến lược gia của AC Milan cũng đã thừa nhận việc này và còn tuyên bố rất vui vẻ với cuộc sống đơn thân và bóng đá.

Nhưng cách đây vài tuần, cánh paparazzi xứ mỳ ống đã túm được cảnh vị HLV này đi ăn tối cùng một phụ nữ trẻ. Người đẹp có tên là Marina Cretu, năm nay 30 tuổi, người Romania. Tại bữa tối đó, cử chỉ của họ dành cho nhau khá thân mật và lúc ra về còn có cả nụ hôn môi từ biệt.

Những tưởng buổi gặp gỡ hôm đó là khởi nguồn cho một câu chuyện tình mới nhưng những phát biểu của người đẹp đến từ Romania trên Novella 2000 mới đây lại khiến người ta phải nghĩ khác.

Theo những gì mà Marina tâm sự thì cô nàng đang vô cùng thất vọng đối với người đang dẫn dắt AC Milan, thất vọng với cái lối “quay ngoắt 180 độ” của ông. Cô cũng cho rằng người đàn ông đó đang lừa dối mình và rằng “nếu muốn quan hệ cùng tôi thì ông ấy cầng phải giải quyết rõ ràng mối hôn nhân của mình đã”.

Cũng theo lời kể của Marina thì cô và Ancelotti đã có thời gian dài 4 năm bí mật yêu đương. Ông này cũng từng hứa đưa cô tới tham dự lễ Giáng sinh của Milan vừa qua, hay hứa hẹn sẽ đưa cô cùng tới Dubai luyện Đông…Nhưng rồi sau đó ông lại “hồn nhiên” nối lại quan hệ với vợ và gia đình họ lại vui vẻ bên nhau trong ngày lễ Giáng sinh…Cô cảm thấy mình bị lừa dối, cảm thấy thất vọng và cô muốn chia tay.

Cũng chẳng rõ là nhà cầm quân của đội bóng thành Milan đang đứng về phía bóng hồng nào nữa!

Doanh.PK
Theo 163

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá